Website bán hàng cập nhật xe Chevrolet Traiblazer

GM Trung Quốc vừa ra mắt mẫu Chevrolet Traiblazer 7 chỗ với phong cách thiết kế hoàn toàn mới lạ: hiện đại, trẻ trung hơn.

Mẫu crossover 7 chỗ này toàn bộ diện mạo bên ngoài, gây ấn tượng với người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không còn là mẫu xe “chững chạc”, già dặn mà nó đã trở thành chiếc xe dành cho những người trẻ. Lưới tản nhiệt 2 tầng dual –port đặc trưng của Chevrolet được thay thế bằng kiểu lưới cỡ lớn đen bóng.


Cụm đèn pha được đưa xuống phía dưới tách biệt với dải đèn LED chạy ban ngày kết hợp cùng những đường gân nổi khiến chiếc xe trở nên dữ dằn, khỏe khoắn hơn. Bộ la-zăng 18 inch cũng được thay đổi theo diện mạo của xe với nhiều mẫu khác nhau cho khách hàng lựa chọn.


Phần thân xe thay đổi rõ rệt với thiết kế 3 ô kính chạy liền mạch thay vì tách biệt 2 phần như thế hệ cũ. Đuôi xe gây ấn tượng với bộ ống xả đôi cùng cản sau “cơ bắp” đúng chất xe Mỹ. Cụm đèn hậu LED cũng được thay đổi, đèn phanh trên cao đã được đưa xuống trung tâm của cản sau.


Phần nội thất chưa được GM tiết lộ nhưng nhiều khả năng nó sẽ thay đổi nhiều như diện mạo bên ngoài của xe. Điểm thay đổi đáng chú ý nữa là cặp gương chiếu hậu từ cột A đã được tách rời nhằm tạo tầm nhìn rộng hơn.


Chevrolet Traiblazer dự kiến sẽ được trang bị động cơ 2.0L Turbo 4 xy-lanh cho công suất tối đa 230 mã lực. Hiện tại GM Trung Quốc chưa công bố thêm bất kì thông tin nào khác. Mẫu xe 7 chỗ này hiện đang là đối thủ của Toyota Fortuner, Hyundai Santa Fe tại thị trường Việt, với giá bán dao động từ 885-1.066 triệu VNĐ.

Tyche là một mẫu trang web miễn phí thương mại điện tử WordPress. Đây là một mẫu trang web đóng gói tính năng với tất cả các tính năng cần thiết bạn cần trong một cửa hàng trực tuyến. Mẫu này sử dụng màu sáng cho các thành phần web và cho các nút gọi hành động để thu hút sự chú ý của người dùng một cách dễ dàng.


Trong phần tiêu đề, bạn có được một thanh trượt hình ảnh lớn để hiển thị các sản phẩm và ưu đãi đặc biệt cho người dùng. Trong phần tiêu đề, bạn có tùy chọn tích hợp các nút gọi hành động. Vì mẫu Tyche được cung cấp bởi WooC Commerce, nó cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn cho cửa hàng trực tuyến của bạn. Bạn có thể dễ dàng quản lý các sản phẩm của mình và giá cả từ chính bảng điều khiển quản trị viên.


Trong trang sản phẩm duy nhất, bạn có thể đưa ra mô tả chi tiết về sản phẩm và xếp hạng của sản phẩm. Bên dưới mô tả sản phẩm, bạn có thể hiển thị các sản phẩm liên quan.


Pixova Lite là một mẫu trang web hiện đại một trang. Mẫu này giúp bạn mô tả các dịch vụ của bạn một cách trang nhã trong một trang để người dùng không cần phải tìm kiếm các chi tiết cần thiết. Vì nó là một mẫu trang web duy nhất, trang chủ của trang web được thực hiện bằng trực giác để giúp bạn cung cấp tất cả thông tin trên một trang.


Mẫu này tuân theo menu điều hướng trang web kiểu hamburger cho trải nghiệm trang web không bị phân tâm. Với mẫu này, bạn có được các yếu tố web hiện đại như bộ đếm hoạt hình, hiệu ứng thị sai và băng chuyền gọn gàng. Các hiệu ứng hình ảnh trên các yếu tố web được thực hiện gọn gàng để làm cho mẫu này trông chuyên nghiệp hơn. Mẫu này có thể được sử dụng cho các trang web kinh doanh và đại lý.


Blaskan là một mẫu trang web blog miễn phí cho WordPress. Nó là một chủ đề WordPress tối giản với nhiều khoảng trắng. Trên nền trắng sạch, hình ảnh và văn bản có thể nhìn thấy rõ.


Mẫu này sử dụng thanh điều hướng truyền thống với tùy chọn thả xuống để trải nghiệm người dùng tốt hơn. Mẫu trang web Blaskan WordPress phù hợp nhất cho blog lối sống. Trong thanh bên, bạn nhận được các widget cho khoảng, danh mục và thẻ. Mẫu này tuân theo khung HTMl5, CSS3 và Bootstrap. Đây là một chủ đề WordPress linh hoạt và được mã hóa tốt, dễ dàng tùy chỉnh và bảo trì.

Tạo Website bán hàng

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections