Căn hộ Citizen Trung Sơn

Căn hộ citizen trung sơn 2 phòng ngủ

Căn hộ Citizen trung sơn 2 phòng ngủ 2 toilet, 84m2 full nội thất sang trọng

chothuechungcugiare

Căn hộ Citizen trung sơn có diện tích 84m2 trong đó phòng ngủ có diện tích khoảng 15m2, phòng khách và phòng bếp niền nhau diện tích khoảng 40m2 còn lại là ban công và phòng vệ sinh.

Căn hộ có đày đủ 3 điều hòa gồm 1 điều hòa phòng khách và 2 điều hòa phòng ngủ

trung sơn

khi bước vào căn hộ citizen trung sơn này các bạn sẽ bị thu hút bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Gia chủ đã chọn tông màu trắng để làm màu chủ đạo cho căn hộ tạo cho căn hộ có cảm giác sách sẽ và thông thoáng.

Điều đầu tiên gây sự chú ý đối với khách đến thuê căn hộ đó là bộ sofa cùng với chiếc bàn được thiết kế khá lạ và đặc biệt, bô sofa cao cấp được chủ nhà lựa chọn rất kỹ càng cùng với đó là chiếc bàn uống nước màu trắng cùng tông màu với màu chủ đạo của ngồi nhà, bên trên bộ sofa là một bức tranh cắt CNC khá lạ mắt, bộ sofa được đặt cạnh ban công, phối cảnh không gian của khu vực phòng khách này khá đẹp mặt về màu sắc cũng như nội thất, có thể thấy gia chủ là một người khá tinh tế và có gu thẩm mỹ cao.Phòng khách của căn hộ này cũng có một chiếc bàn ăn và 6 chiếc ghế rất sang trọng cũng được lấy tông màu trắng và tô điểm thêm với tông xanh tạo cho căn hộ có điểm nhấn nhá nổi bật, bộ bàn ăn với 6 chiếc ghê rất phù hợp với một gia định gồm 3- 4 người và nếu gia chủ có thêm khách thì cũng không phải kiếm thêm ghế rất tiện lợi.

Phòng bếp của căn hộ Citizen trung sơn

căn hộ Citizen trung sơn

Ngăn cách giưa ếp và nhà vệ sinh là một tấm cnc khá đẹp mắt và cũng góp phần tô điểm thêm cho vẻ đẹp của căn hộ citizen. tủ lạnh cũng được thiết kế một góc để riêng phù hợp với thiết kế, cạnh tủ lạnh ta co thể thấy 1 chiếc tủ âm tường rất hiện đại gồm 4 ngăn tủ có thể đựng đươc rất nhiều quần áo cho giá đình bạn.Phòng ngủ của căn hộ citizen

PhC

chothuechungcugiare chúng tôi cho thuê căn hộ chung cư tại các quận 7, quận bình chánh, quận 2, quận nhà bè, căn hộ chung cư 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ rất tiện nghi và sạch sẽ 144/1a, đường số 7, Gò Vấp,Hồ Chí Minh
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections