kính chống ánh sáng xanh essilor có tác dụng gì cho mắt


Mắt của bạn một ngày phải làm việc ít nhất 17h/ngày. Khi bạn cảm thấy mỏi mắt, nước mắt chảy và thường xuyên dụi mắt thì đó là dấu hiệu làm việc quá sức của đôi mắt. Vậy làm sao để có thể chăm sóc mắt của bạn một cách tốt nhất ?

1) Cho mắt nghỉ ngơi khi làm việc quá sức

- Với thời đại công nghệ đang thực sự phát triển mạnh như hiện nay thì tiếp xúc với điện thoại, máy tính không còn xa lạ với chúng ta.


Hãy dành thời gian nghỉ ngơi cho đôi mắt của bạn, bạn có thể massage cho đôi mắt của bạn,

B1: dùng 2 bàn tay đặt nhẹ lên đôi mắt

B2: từ từ xoa 2 bàn tay qua phải 5 vòng, quay qua trái 5 vòng. Làm 3 lần như vậy bạn sẽ cảm thấy đôi mắt của mình đỡ mỏi hơn, không còn đau mắt.

-Bên cạnh đó, ngủ đủ giấc cũng là một giải pháp tối ưu, bạn muốn có một năng lượng tốt cho một ngày mới thì hãy ngủ sớm và thức dậy đúng giờ.

Cách tính giờ đi ngủ : Khoa học đã chứng minh chúng ta thường ngủ theo chu kì. 1 chu kì của chúng ta bao gồm 1,5h. vậy chúng ta phải ngủ bao nhiêu chu kì cho đủ ?

Câu trả lời là 4-5 chu kì cho mỗi ngày. Vd chúng ta đi ngủ lúc 11h đêm, và chúng ta ngủ theo 4 chu kì thì chúng ta sẽ thức dậy lúc 5h sáng ngày hôm sau. Lưu ý khi chúng ta đã dậy thì dậy thẳng luôn, không ngủ nướng. Nếu có điều kiện thì bạn có thể ngủ trưa khoảng 15p sẽ giúp mắt chúng ta tỉnh táo để làm việc hơn.


2) Ăn uống đầy đủ sẽ giúp đôi mắt khoẻ hơn

-“ máy móc muốn chạy tốt, khoẻ thì phải dùng xăng,nhớt tốt đúng không ạ? “. Vậy thì con người cũng vậy muốn hoạt động, làm việc tốt thì cần ăn những thực phẩm tốt. Đặc biệt những thực phẩm tốt cho mắt bao gồm: rau bina, đu đủ, dưa hấu, cá, rau diếp cá, những thực phẩm có chứa vitamin a….


3) Chớp mắt thường xuyên

- Chớp mắt thường xuyên giúp mắt được bôi trơn, tránh tình trạng khô mắt, mỏi mắt. Đây cũng là việc rất đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được vì chúng ta không phải lúc nào cũng nhớ đến việc chớp mắt. Giải pháp là bạn có thể lấy một tờ giấy nhỏ và ghi vào “ chớp mắt liên tục” và dán ở chỗ dễ thấy nhất .


4) Đeo tròng kính essilor chống ánh sáng xanh

-Ngoài những cách trên, khi bị cận thị thì bạn cũng nên chọn một tròng kính tốt để sử dụng. Tất nhiên thì hàng tốt lúc nào cũng có rất nhiều công dụng như: chống ánh sáng xanh từ điện thoại, máy tính,

Chống được tia UV khi đi ngoài trời, chống trầy xước, chống bám vân tay. Hiện tại shop WHOOSEE đang cung cấp tròng kính essilor chính hãng xuất xứ từ Pháp. Quý khách có thể tham khảo tại website: WHOOSEE.

Tròng kính Chemi được quốc tế chứng nhận là sản phẩm đạt chất lượng cao , ưu điểm vượt trội so với các tròng kính khác. Nhanh chân đến WHOOSEE!
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections