Những lợi ích khi sử dụng micro không dây

Micro là một thiết bị không thể thiếu Đối với bất kỳ hệ thống âm thanh nào. tất cả chúng ta đều biết micro sở hữu 2 loại: không dây và có dây. Micro sở hữu dây thì giá thành hợp lý hơn nhưng lại có rất nhiều bất tiện & không thẩm mỹ. dưới đây là 5 nguyên nhân cần nên chọn lựa sử dụng micro không dây.

1. Tiện lợi

đầu karaoke 6 số


2. An toàn

Micro không dây sẽ xóa tan nỗi lo về sự cố đứt dây, giật điện hoặc vấp ngã nhờ dây mic. Đặc biệt Với những gia đình có có trẻ nhỏ, lựa chọn micro không dây bảo đảm an toàn hơn cho sự hiếu động của trẻ.

3. Tính thẩm mỹ cao

Không thể chối cãi rằng micro không dây có thẩm mỹ mạnh mẽ hơn nhiều so Đối với micro có dây. Thậm chí sở hữu các dòng micro chỉ nhỏ bằng cúc áo nhưng vẫn cho chuyên nghiệp âm thanh hoàn hảo, thường được các MC, ca sĩ dùng.

4. Âm thanh chân thật

So Với micro có dây thì mẫu không dây cho ra âm thanh chân thật hơn hẳn. giúp người sử dụng có trải nghiệm tuyệt vời hơn.

5. Công nghệ tinh tế

Micro không dây dùng sóng mạnh mẽ tần, tự động chỉnh tần số sao cho phù hợp, tự động ngắt khi không dùng trong thời gian dài hỗ trợ tiết kiệm điện. Song song còn có tính tăng chống hú, rít khi sử dụng.Thiết kế bên ngoài còn phủ một lớp sơn tĩnh điện chống vân tay, trợ giúp thiết bị bền mãi Với thời gian.

Lạc Việt Audio

Hiện ở Lạc Việt Audio là một trong các đơn vị nổi trội ở Việt Nam. Chuyên phân phối các sản phẩm micro chuyên nghiệp mạnh mẽ cho những dự án âm thanh không giống nhau. Chúng tôi cam kết bán các sản phẩm tốt nhất đối với giá tốt nhất mà quý vị không thể tìm kiếm nơi khác.

Lạc Việt Audio đơn vị chuyên phân phối thiết bị âm thanh chất lượng cao Lạc Việt Audio Địa chỉ : Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội Tư vấn mua hàng : 0989682236-0987106809-0982655355 Tư vấn kỹ thuật : 0986534916 Hỗ trợ bảo hành: 02422633366 Email : lacvietaudio@gmail.com Website: http://lacvietaudio.com
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections