Website chính thức - giới thiệu Aston Martin Vanquish

Hình ảnh và thông tin ban đầu về siêu xe Aston Martin Vanquish đã chính thức lộ diện.


Aston Martin Vanquish được trang bị động cơ 6.0 lít V12, công suất 565 mã lực tại 6.750 vòng/phút, mô-men xoắn 620 Nm. Động cơ này đi kèm với hộp số tự động 6 cấp Touchtronic 2, giúp xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 4,1 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 295 km/h.


Những tính năng nổi bật trên Aston Martin Vanquish gồm phanh đĩa carbon ceramic và hệ thống kiểm soát vận hành hoàn toàn mới.


Về diện mạo bên ngoài, Vanquish vẫn sử dụng thiết kế lưới tản nhiệt truyền thống của Aston Marton, màu đen ở cả phần trên và dưới. Cánh gió sau, cánh gió bên và bộ khuếch tán gió sau cùng màu với thân xe.


Thiết kế của Vanquish mang ảnh hưởng rõ nét của One-77, nhưng “phần cứng” thì mang tinh thần của dòng DBS, với cơ sở gầm bệ VH cải tiến.

Tiger là một mẫu mạng truyền thông xã hội phong cách của công ty. Mẫu này được thiết kế ít nhiều giống như phương tiện truyền thông xã hội Linkedin. Với đầy đủ các yếu tố thiết kế hiện đại và màu sắc hợp thời trang, mẫu này tạo ra sự phù hợp nhất cho mạng truyền thông xã hội.


Trên thanh trên cùng, bạn có tùy chọn tìm kiếm, tùy chọn lựa chọn ngôn ngữ (nó chỉ là một tùy chọn, mẫu này chưa sẵn sàng dịch). Trong phần tiêu đề, bạn có một biểu mẫu đăng nhập, để khuyến khích người dùng mới tham gia mạng của bạn. Nó là một mẫu nhiều trang. Tất cả các trang phụ đang trong tình trạng hoạt động, tất cả những gì bạn cần là thêm nội dung của bạn. Trong phần chân trang, bạn có tùy chọn để thêm nguồn cấp dữ liệu twitter và mẫu đăng ký bản tin.


YellowPark là một mẫu trang web đa năng. Nó là một mẫu dựa trên cộng đồng cho các blogger và người mua sắm. Thiết kế sáng tạo trên mẫu giúp bạn thể hiện một cách thanh lịch các hình ảnh bài đăng và đoạn trích bài đăng. Mẫu này phù hợp nhất cho các mạng xã hội giàu nội dung dựa trên blogger như Medium. Thiết kế sáng tạo của mẫu này đã mang lại một cái nhìn thanh lịch cho mẫu. Nhưng giao diện người dùng mẫu này đòi hỏi một số đường cong học tập. Người dùng phải dành một chút thời gian để biết các tùy chọn trang web.


Vì là mẫu trang web dựa trên nội dung, phông chữ văn bản và các yếu tố web được thiết kế để thêm sự phong phú cho văn bản và hình ảnh. Mẫu này cũng có một trang mua sắm, vì vậy nếu bạn có ý định tạo một cửa hàng swag cho cộng đồng của mình thì nó có thể được thực hiện ngay lập tức. Mẫu sử dụng khung HTMl5, CSS3 và Bootstrap.


Mạng NRG là một mẫu mạng xã hội Bootstrap dành cho các chuyên gia sáng tạo. Ngay khi bạn truy cập vào trang web, tâm trí của bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một số điểm tương đồng với các trang web Behance và Dribbble. Nếu bạn đang có kế hoạch làm cho một cộng đồng xã hội đa phương tiện phong phú thì mẫu này sẽ phù hợp. Mẫu này sử dụng một yếu tố thiết kế và các tính năng được suy nghĩ tốt. Nếu bạn có ý định tạo một trang mạng xã hội đầy đủ chức năng, mẫu này sẽ giảm công việc của bạn.


Trong tiêu đề, bạn có tùy chọn để thêm tùy chọn đăng ký và tùy chọn đăng nhập facebook. Thanh trên cùng hoạt động như một thanh điều hướng dính với các tùy chọn đăng nhập. Ngay phía trên chân trang, bạn có một tiện ích toàn chiều rộng để thêm nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình. Thanh bên trái giúp bạn thêm các tùy chọn bộ lọc. Mẫu trang web linh hoạt này cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để chuyển đổi giữa các bảng màu khác nhau.

Tạo Web bán hàng

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections