Cập nhật tin tức: Real và Barca chơi El Clasico để giành lấy Rashford

Hai gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha đang cạnh tranh gắt gao để có được chữ ký của tiền đạo người Anh hiện đang chơi cho MU Marcus Rashford.

Vào tháng 11 năm ngoái, từng có tin đồn cho rằng Real Madrid muốn có được tiền đạo Marcus Rashford, và theo những cập nhật mới nhất từ tờ Mundo Deportivo, Barca cũng đưa tiền đạo trẻ của MU vào tầm ngắm trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Đội bóng xứ Catalan rất ngưỡng mộ tài năng của tiền đạo 21 tuổi này, tuy nhiên có một vài khúc mắc cản trở đến việc chiêu mộ tiền đạo này khi giá trị chuyển nhượng của tiền đạo sinh năm 1997 có thể lên đến 100 triệu euro, chưa kể đến việc MU cũng đang xúc tiến đàm phán để gia hạn hợp đồng với Rashford.

Xem chi tiết: https://lp.zo.game

Việc đầu tư cho tương lai bằng những bản hợp đồng như Rashford đang là rất cần thiết với Barcelona. Luis Suarez đã bước qua bên kia sườn dốc của sự nghiệp còn Messi cũng không thể nào liên tục gồng gánh Barca mà thiếu đi một đối tác ăn ý trên hàng công.

Real cũng đang thiếu giải pháp để tăng cường hỏa lực sau khi Cristiano Ronaldo rời đi và không còn mục tiêu nào lý tưởng hơn Rashford để đội bóng hoàng gia nhắm đến.

Mùa giải này sau khi triều đại của Jose Mourinho chấm dứt, Marcus Rashford đã tìm lại được bản năng săn bàn của mình. 9 bàn thắng có được dưới thời của HLV Ole Gunnar Solskjaer là minh chứng cho điều đó, thậm chí cựu tiền đạo người Na-Uy còn cho rằng Rashford đang là tiền đạo Anh hay nhất giải sau khi Harry Kane dính chấn thương.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections