vh

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được quy hoạch nằm trên địa bàn các thị trấn Tân Hội, Liên Trung, huyện Đan Phượng, đô thị Hà Nội, do Chủ đầu tư Vingroup triển khai. Công trình với mặt bằng diện tích rộng 133ha nằm tiệm cận với tuyến đường 422, đường Liên Hà và nằm ngay góc ngã tư chợ Gối tạo ra một mặt bằng vuông vắn và trải dài ra phía bắc đến sắp giáp sông Hồng.

Theo thông báo chúng tôi Đánh giá trong khoảng các Công trình Chủ đầu tư đã triển khai như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia hay vừa qua nhất là Công trình Vinhomes Ocean Park và dựa trên việc nghiên cứu Quy hoạch chi tiết vun đắp Công trình, thì mặt bằng Công trình Vinhomes Đan Phượng sở hữu các đặc điểm thu hút sau.

https://trello.com/c/fuGev1MN/

MẶT BẰNG QUY HOẠCH CHUNG

Mặt BằngranhGiới

Mặt bằng khu đất Dự án Vinhomes Đan Phượng có tổng diện tích khoảng một.334.432m2 và với nhóc giới được dừng như sau:

Phía Đông Bắc: là tuyến đường quy hoạch mang chiều rộng cắt ngang B=40m, điểm này chỉ cách Sông Hồng khoảng 500m đây là một lợi thế rất to về tự nhiên cũng như chơi khí.

Phía Tây Nam: là tuyến đường liên phường sở hữu chiều rộng mặt cắt ngang B=24m, tuyến đường hiện đang hiện hữu mang tên là đường Nhánh 422, đây hiện là tuyến đường vô cũng sôi động sở hữu san sát những hàng quán và nhà dân quanh đó cũng như ngôi chợ Gọc truyền thống.

Phía Đông Nam là tuyến đường quy hoạch với chiều rộng mặt cắt ngang B=50m, nhờ đấy tạo sự thuận tiện cho việc lưu thông tại khu vực này.

Phía Tây Bắc là con đường quy hoạch có chiều rộng mặt cắt ngang B=40m, trục đường này hiện giờ là trục đường Liên Hà giao cắt mang tuyến phố 422 tại điểm đầu phía Tây Nam của Dự án, sau này sẽ được mở rộng tạo dễ dàng trong việc lưu thông trong khoảng Công trình đến các khu vực lân cận.

https://www.scoop.it/topic/vinhomeswonderparkdanphuong/p/4113521803/2019/12/13/

Mặt Bằngsử dụngĐất

Đất tuyến đường đô thị, khu vực: có tổng diện tích khoảng 329.821,7m2

Đất giao thông doanh nghiệp ở: mang tổng diện tích 177.517,2m2

Đất công cộng công ty ở: với chức năng dùng cho thường xuyên như công an, nhà văn hoá, y tế, chợ…, sở hữu tổng diện tích 30.263,2m2.

Đất cây xanh TDTT khu ở: với diện tích 201.912m2.

Đất cây xanh chuyên dùng, cách thức ly: với tổng diện tích 24.018,4m2.

Đất cây xanh tổ chức ở: với tổng diện tích 23.146,7 m2

Đất trường học có tổng diện tích 17.190,5m2, gồm 2 trường: trường trung học cơ sở vật chất có diện tích 7.874,1 m2, trường tiểu học mang diện tích 9.316,4m2. Được sắp đặt trong đơn vị ở, tiện lợi liên lạc, gắn kết sở hữu không gian cây xanh, vườn hoa, sân chơi, đảm bảo dùng cho đáp ứng nhu cầu của người dân trong tỉnh thành.

Đất hà trẻ chiếc giáo: gồm hai trường có tổng diện tích 19.763m2, được bố trí ở trọng tâm các tổ chức ở , tiện lợi cho trẻ đi học có khoảng bí quyết sắp nhất, dễ dàng cho cư dân đưa đón con em.

Đất ở – đất nhà cung cấp phố Tân Hội nằm tại phía Tây – Bắc khu thị thành, giáp trục đường 422, sở hữu tổng diện tích khoảng 27.541m2

Đất nhà ở rẻ tầng được chia khiến 6 lực lượng mang tổng diện tích 304.957,3m2.

Đất hổ lốn (thương mại, nhà cung cấp, văn phòng, khách sạn, nhà ở): với tổng diện tích 113.774,9m2.

Đất di tích: mang diện tích hai.086m2, là di tích lăng Vân Sơn.

Đất hạ tầng công nghệ ; với diện tích 17.470,7m2. Bao gồm trạm xử lý nước thải cục bộ cùng điểm trung chuyển CRT và nhà máy nước.

https://www.pinterest.com/pin/723531496370348266

Mặt Bằng Kiến Trúc Cảnh Quan

Là 1 tỉnh thành sở hữu diện tích to và được quy hoạch hoàn chỉnh, do vậy mặt bằng kiến trúc cảnh quan cũng được xếp đặt và sắp đặt cho phù hợp với tổng thể và hài hoà mang những đặc điểm tự dưng hiện có.

Tại trung tâm của khu Công trình sắp xếp các toà nhà sở hữu chức năng hỗn hợp. Công trình được ngoại hình theo dạng hợp khối, gây được ấn tượng cao khoảng 35 tầng. Hình thức kiến trúc tiên tiến, mang đặc thù thích hợp có chức năng Công trình, tạo điểm nổi bật không gian sở hữu khoảng lùi hợp lý.

Khu vực phía bắc trọng điểm, xung quanh tuyến đường chính, hình thành khu vực hỗn hợp (DVTM kết hợp nhà ở) cao khoảng 7 tầng. các Dự án chức năng thương mại, xây dựng theo hình thức mở, để thu hút con người tham gia, ko xây tường bao hàng rào kín nói quanh nói quẩn khu đất.

Khu vực dọc theo trục Đông – Nam và các trục trọng tâm đồng thời, hình thành không gian gắn mang hồ điều hoà, hệ thống mương và dải cây xanh dọc theo những tuyến.

vun đắp hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời sở hữu quy mô to nhằm tạo điểm thu hút cảnh quan cho Công trình cũng như phục vụ nhu cầu tiêu khiển của người dân trong Công trình.

https://enetget.com/post/549084

MẶT BẰNG PHÂN KHU

Là một đại Dự án có quy mô mặt bằng to, cũng như bao gồm phổ thông chiếc hình sản phẩm và các tiện ích cảnh quan, theo thông báo dự định thì Công trình Vinhomes Đan Phượng sẽ được chia làm 3 phân khu lớn đấy là: The Royal (Hoàng gia), The Light (Ánh sáng), The Times (Thời đại).

các phân khu sẽ được đặt tên cho 3 khu vực của Dự án đó là; khu vực Tây nam của Dự án đoạn giáp đường 422, khu vực thứ 2 là khu đất giáp về phía Đông bắc của Dự án, đoạn giáp về phía đê sông Hồng, khu thứ 3 là khu vực ở giữa của 2 khu nhắc trên.

xây dựng quảng trường sự kiện, những các con phố cây xanh, tuyến đường ánh sáng, tổ hợp Art Works, công viên theo chủ đề, ngoại hình thực hiện những biểu trưng của Dự án.

giảm thiểu việc xâu dựng các nhà cao tầng để dành đất cho việc thực hiện cảnh quan và không gian công cùng.

https://www.reddit.com/user/vinhomesthuongcat/comments/e9z9ye/Phân Khu The Royal (Phân Khu Hoàng Gia)

Cũng giống như tên gọi của phân khu, sở hữu thể ở đây sẽ được vun đắp và cảnh quan theo thiên hướng tôn thất và sang trọng.

– Vị trí phân khu; hiện chưa sở hữu thông báo vị trí xác thực của The Royal là vị trí nào ở môt trong ba vị trí như trên.

– thiết kế kiến trúc; cái hình rẻ tầng ở đây được xây dựng theo bắt mắt tiên tiến, tân cổ điển, Hy Lạp,… sẽ được hoàn thiện mặt ngoài để tạo sự đồng nhất còn bên trong sẽ được chủ nhân bề ngoài theo ý thích.

– Mật độ xây dựng; tại phân khu sẽ được xây dựng mang mật độ khoảng 75%, còn lại dành đất cho cảnh quan quanh đó, tại 1 số loại hình còn được kiểu dáng với các khoảng lùi thích hợp chứ không vun đắp hết diện tích lô đất,để dành đất để trồng cây, làm cho tiểu cảnh sân vườn, tạo sự hài hoà cho khu vực.

– các hướng nhà chủ yếu; loại hình phải chăng tầng tại phân khu mang những hướng cửa chính yếu là; Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Đông Nam.

– con đường liên lạc trong phân khu với chiều rộng 7m, 14m, 17m, 24m, mang chiều rộng vỉa hè trong khoảng 2-5m.

Phân Khu The Light (Phân Khu Ánh Sáng)

– Vị trí phân khu; hiện chưa sở hữu thông tin vị trí chuẩn xác của The Light là vị trí nào ở môt trong ba vị trí như trên.

– thiết kế kiến trúc; loại hình thấp tầng ở đây được xây dựng theo thời trang đương đại, tân cổ điển, Hy Lạp,… sẽ được hoàn thiện mặt ngoài để tạo sự đồng nhất còn bên trong sẽ được chủ nhân kiểu dáng theo ý thích.

https://www.flickr.com/photos/vinhomeswonderparkdanphuong/49212250697/

– Mật độ xây dựng; tại phân khu sẽ được xây dựng với mật độ khoảng 75%, còn lại dành đất cho cảnh quan xung quanh, tại một số cái hình còn được mẫu mã có những khoảng lùi thích hợp chứ không xây dựng hết diện tích lô đất,để dành đất để trồng cây, khiến tiểu cảnh sân vườn, tạo sự hài hoà cho khu vực.

– những hướng nhà chủ yếu; loại hình tốt tầng tại phân khu với các hướng cửa chủ yếu là; Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Đông Nam.

– trục đường giao thông trong phân khu sở hữu chiều rộng 7m, 14m, 17m, 24m, mang chiều rộng hè phố từ 2-5m.

Phân Khu The Times (Phân Khu Thời Đại)

– Vị trí phân khu; hiện chưa có thông báo vị trí xác thực của The Times là vị trí nào ở môt trong ba vị trí như trên.

– kiểu dáng kiến trúc; mẫu hình rẻ tầng ở đây được xây dựng theo cá tính tiên tiến, tân cổ điển, Hy Lạp,… sẽ được hoàn thiện mặt ngoài để tạo sự đồng nhất còn bên trong sẽ được chủ sở hữu ngoại hình theo ý thích.

– Mật độ xây dựng; tại phân khu sẽ được vun đắp có mật độ khoảng 75%, còn lại dành đất cho cảnh quan quanh đó, tại một số mẫu hình còn được ngoại hình có những khoảng lùi thích hợp chứ ko vun đắp hết diện tích lô đất,để dành đất để trồng cây, làm cho tiểu cảnh sân vườn, tạo sự hài hoà cho khu vực.

– các hướng nhà chủ yếu; chiếc hình phải chăng tầng tại phân khu mang những hướng cửa cốt yếu là; Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Đông Nam.

– đường giao thông trong phân khu có chiều rộng 7m, 14m, 17m, 24m, mang chiều rộng lòng phố từ 2-5m.

những mẫu HÌNH SẢN PHẨM CHÍNH

những dòng hình sản phẩm chính tại các các phân khu của Vinhomes Đan Phượng là Shophouse, Liền kề, biệt thự, còn dòng hình Chung cư thì chưa biết sẽ ở phân khu nào, vì số lượng các toà Chung cư ở đây rất ít, chỉ tầm 2 toà và mang thể sẽ được xây dựng tại vị trí chiến lược của Dự án.

Chiều cao các căn hộ; dòng hình rẻ tầng ở đây được vun đắp với chiều cao là 4 tầng.

Diện tích các mẫu hình ở đây nao núng khoảng trong khoảng 75,96,120, 150, 200… mang mặt tiền đa số khoảng 8m trở lên. mang diện tích phổ thông bởi thế sẽ đáp ứng được hồ hết nhu cầu của những nhà đầu cơ.

thời kì mở bán và bàn giao; ngày nay chưa sở hữu thông báo về thời gian mở bán và bàn giao, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất khi sở hữu thông tin

Nhắc tới Vinhomes là không thể quên về tiện ích mà Vingroup đem lại cho các chủ nhà. Ưu điểm đặc biệt của các đô thị Vinhomes là hệ thống tiện ích đẳng cấp, dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn 5 sao được phát triển và vận hành đồng bộ, chuyên nghiệp. https://www.linkedin.com/pulse/vi-tri-quy-hoach-vinhomes-wonder-park-dan-phuong-hoang-huynh/Cộng đồng khách hàng đẳng cấp của dự án sẽ được tận hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị, sở hữu hệ sinh thái đầy đủ tiện ích và hiện đại nhất lúc này với trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại. Đồng thời toàn bộ mọi người sẽ được tận hưởng dịch vụ quản lý tiêu chuẩn của thương hiệu Vinhomes bao gồm: hệ thống bảo vệ và an ninh 24/7, vệ sinh môi trường, bảo trì và chăm sóc cảnh quan, kỹ thuật chung…https://vi.gravatar.com/vinhomeswonderparkdanphuong Vinhomes sẽ không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để sống tuyệt vời cho cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp. Nơi đây sẽ mang lại cuộc sống chất lượng cho mọi thành viên của gia đình. Nhờ vị trí ven sông Sài Gòn với hơn 1km mặt tiền dự án trải dài trên bờ sông được thừa hưởng view sông hút mắt, không khí trong lành và gió mát tự nhiên quanh năm. Nơi đây cũng sở hữu hệ thống tiện ích nội khu chuẩn 5 sao hàng đầu TP.HCM hiện nay với hồ bơi nghỉ dưỡng, công viên, vườn Nhật Bản, khu tổ chức tiệc ngoài trời, sân tennis, F&B, trung tâm thương mại Vincom Center, cửa hàng tiện lợi Vinmart, sân chơi trẻ em, chỗ đậu xe, cây ATM, dịch vụ xe đưa đón, an ninh 24/24…Bên cạnh cảnh quan và hạ tầng dịch vụ tốt, cộng đồng dân cư cũng vô cùng văn minh, thân thiện. Dân cư luôn có ý thức giữ gìn vệ sinh công cộng, hành xử văn hoá và hoà đồng với nhau. https://issuu.com/vinhomeswonderparkdanphuong/Những vấn đề, thông tin mới của cộng đồng thường được người dân truyền đến nhau trên mạng xã hội. Khu đô thị nằm ngay tại khu trung tâm TP.HCM từ đây, bạn có thể tiếp cận trung tâm quận 1 trong 4 phút và chỉ 3 phút đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Quận 1 là trung tâm hành chính quan trọng nhất của TP.HCM tập trung nhiều đơn vị hành chính công, doanh nghiệp lớn, danh lam thắng cảnh và các dịch vụ thương mại. Quận 2 với Khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng đang từng ngày phát triển thành trung tâm tài chính trọng yếu của toàn thành. Đây là lợi thế nổi trội khi trở thành nơi dừng chân cho các doanh nhân từ nơi khác đến công tác. Bên cạnh đường bộ từ đây đi đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên (trạm số 5) chỉ trong 2 phút để kết nối với nhiều khu vực khác trong tương lai gần. Tuyến buýt sông cũng đã đi vào hoạt động dọc sông Sài Gòn. Nhờ đó, đường vào khu đô thị có thể kết nối giao thông bằng đường bộ, đường sắt và cả đường thuỷ.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections