.,.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được quy hoạch nằm trên khu vực các thị trấn Tân Hội, Liên Trung, thị xã Đan Phượng, thành phố Hà Nội, do Chủ đầu tư Vingroup khai triển. Dự án mang mặt bằng diện tích rộng 133ha nằm tiệm cận sở hữu trục đường 422, các con phố Liên Hà và nằm ngay góc ngã tư chợ Gối tạo ra một mặt bằng vuông vắn và trải dài ra phía bắc đến sắp giáp sông Hồng.

Theo thông báo chúng tôi Nhận định từ các Công trình Chủ đầu cơ đã triển khai như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia hay gần đây nhất là Dự án Vinhomes Ocean Park và dựa trên việc nghiên cứu Quy hoạch chi tiết vun đắp Dự án, thì mặt bằng Công trình Vinhomes Đan Phượng mang các đặc điểm nhấn sau.

https://vinhomeswonderparkdanphuong.tumblr.com/post/189055052959/


MẶT BẰNG QUY HOẠCH CHUNG

Mặt Bằngtrẻ ranhGiới

Mặt bằng khu đất Công trình Vinhomes Đan Phượng có tổng diện tích khoảng 1.334.432m2 và mang oắt con giới được giới hạn như sau:

Phía Đông Bắc: là tuyến đường quy hoạch với chiều rộng cắt ngang B=40m, điểm này chỉ cách Sông Hồng khoảng 500m đây là một lợi thế rất lớn về trùng hợp cũng như thường khí.

Phía Tây Nam: là tuyến đường liên xã mang chiều rộng mặt cắt ngang B=24m, tuyến đường hiện đang hiện hữu mang tên là tuyến phố Nhánh 422, đây hiện là tuyến đường vô cũng sôi động sở hữu san sát những hàng quán và nhà dân tiếp giáp với cũng như ngôi chợ Gọc truyền thống.

Phía Đông Nam là tuyến phố quy hoạch mang chiều rộng mặt cắt ngang B=50m, nhờ đó tạo sự tiện lợi cho việc lưu thông tại khu vực này.

Phía Tây Bắc là đường quy hoạch với chiều rộng mặt cắt ngang B=40m, các con phố này ngày nay là con đường Liên Hà giao cắt sở hữu tuyến phố 422 tại điểm đầu phía Tây Nam của Dự án, sau này sẽ được mở rộng tạo thuận lợi trong việc lưu thông từ Công trình tới các khu vực lân cận.

https://gab.com/vinhomeswonderparkdanphuong/posts/103135338936044748


Mặt Bằngtiêu dùngĐất

Đất tuyến đường tỉnh thành, khu vực: với tổng diện tích khoảng 329.821,7m2

Đất giao thông công ty ở: mang tổng diện tích 177.517,2m2

Đất công cùng tổ chức ở: mang chức năng dùng cho thường xuyên như công an, nhà văn hoá, y tế, chợ…, sở hữu tổng diện tích 30.263,2m2.

Đất cây xanh TDTT khu ở: sở hữu diện tích 201.912m2.

Đất cây xanh chuyên dùng, phương pháp ly: có tổng diện tích 24.018,4m2.

Đất cây xanh doanh nghiệp ở: với tổng diện tích 23.146,7 m2

Đất trường học với tổng diện tích 17.190,5m2, gồm 2 trường: trường trung học cơ sở vật chất có diện tích 7.874,1 m2, trường tiểu học sở hữu diện tích 9.316,4m2. Được bố trí trong công ty ở, dễ dàng liên lạc, gắn kết với ko gian cây xanh, vườn hoa, sân chơi, đảm bảo dùng cho đáp ứng nhu cầu của người dân trong thành phố.

Đất hà trẻ mẫu giáo: gồm hai trường mang tổng diện tích 19.763m2, được sắp đặt ở trung tâm những đơn vị ở , tiện dụng cho trẻ đi học có khoảng bí quyết gần nhất, dễ dàng cho cư dân đưa đón con em.

Đất ở – đất dịch vụ phố Tân Hội nằm tại phía Tây – Bắc khu tỉnh thành, giáp trục đường 422, mang tổng diện tích khoảng 27.541m2

Đất nhà ở rẻ tầng được chia làm cho 6 lực lượng mang tổng diện tích 304.957,3m2.

Đất hẩu lốn (thương mại, dịch vụ, văn phòng, khách sạn, nhà ở): sở hữu tổng diện tích 113.774,9m2.

Đất di tích: mang diện tích 2.086m2, là di tích lăng Vân Sơn.

Đất cơ sở kỹ thuật ; có diện tích 17.470,7m2. Bao gồm trạm xử lý nước thải cục bộ cộng điểm trung chuyển CRT và nhà máy nước.

https://ok.ru/vinhomes.wonderpark/statuses/70248978445723


Mặt Bằng Kiến Trúc Cảnh Quan

Là 1 thị thành có diện tích lớn và được quy hoạch hoàn chỉnh, thành ra mặt bằng kiến trúc cảnh quan cũng được sắp đặt và bố trí cho phù hợp với tổng thể và hài hoà có những đặc điểm tình cờ hiện có.

Tại trọng tâm của khu Công trình sắp xếp các toà nhà có chức năng hỗn tạp. Công trình được thiết kế theo dạng hợp khối, gây được ấn tượng cao khoảng 35 tầng. Hình thức kiến trúc hiện đại, có đặc thù phù hợp mang chức năng Dự án, tạo điểm thu hút không gian với khoảng lùi hợp lý.

Khu vực phía bắc trung tâm, xung quanh tuyến phố chính, hình thành khu vực hổ lốn (DVTM phối hợp nhà ở) cao khoảng 7 tầng. những Công trình chức năng thương nghiệp, vun đắp theo hình thức mở, để thu hút con người tham dự, không xây tường bao hàng rào kín loanh quanh khu đất.

Khu vực dọc theo trục Đông – Nam và các trục trọng tâm đồng thời, hình thành không gian gắn với hồ điều hoà, hệ thống mương và dải cây xanh dọc theo các tuyến.

vun đắp hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời sở hữu quy mô to nhằm tạo điểm nổi bật cảnh quan cho Dự án cũng như chuyên dụng cho nhu cầu giải trí của người dân trong Dự án.

https://twitter.com/vinhomeswonder/status/1195173569476476929


MẶT BẰNG PHÂN KHU

Là một đại Dự án sở hữu quy mô mặt bằng lớn, cũng như bao gồm phổ thông chiếc hình sản phẩm và các tiện thể ích cảnh quan, theo thông báo dự định thì Dự án Vinhomes Đan Phượng sẽ được chia làm 3 phân khu to đó là: The Royal (Hoàng gia), The Light (Ánh sáng), The Times (Thời đại).

những phân khu sẽ được đặt tên cho 3 khu vực của Dự án đó là; khu vực Tây nam của Dự án đoạn giáp con đường 422, khu vực thứ hai là khu đất giáp về phía Đông bắc của Công trình, đoạn giáp về phía đê sông Hồng, khu thứ 3 là khu vực ở giữa của 2 khu đề cập trên.

vun đắp quảng trường sự kiện, những đường cây xanh, các con phố ánh sáng, tổ hợp Art Works, công viên theo chủ đề, ngoài mặt thực hành những biểu tượng của Công trình.

giảm thiểu việc xâu dựng những nhà cao tầng để dành đất cho việc thực hiện cảnh quan và ko gian công cộng.

https://www.plurk.com/p/nko61xPhân Khu The Royal (Phân Khu Hoàng Gia)

Cũng giống như tên gọi của phân khu, với thể ở đây sẽ được xây dựng và cảnh quan theo thiên hướng hoàng phái và sang trọng.

– Vị trí phân khu; hiện chưa mang thông báo vị trí chính xác của The Royal là vị trí nào ở môt trong ba vị trí như trên.

– bề ngoài kiến trúc; dòng hình tốt tầng ở đây được xây dựng theo phong cách tiên tiến, tân cổ điển, Hy Lạp,… sẽ được hoàn thiện mặt ngoài để tạo sự đồng nhất còn bên trong sẽ được chủ nhân bề ngoài theo ý thích.

– Mật độ xây dựng; tại phân khu sẽ được vun đắp có mật độ khoảng 75%, còn lại dành đất cho cảnh quan tiếp giáp với, tại một số chiếc hình còn được ngoài mặt mang những khoảng lùi thích hợp chứ không vun đắp hết diện tích lô đất,để dành đất để trồng cây, khiến cho tiểu cảnh sân vườn, tạo sự hài hoà cho khu vực.

https://www.facebook.com/Vinhomeswonderpark.homes/posts/130297518422662


– những hướng nhà chủ yếu; chiếc hình phải chăng tầng tại phân khu sở hữu các hướng cửa chính yếu là; Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Đông Nam.

– đường giao thông trong phân khu có chiều rộng 7m, 14m, 17m, 24m, với chiều rộng hè phố từ 2-5m.

Phân Khu The Light (Phân Khu Ánh Sáng)

– Vị trí phân khu; hiện chưa với thông tin vị trí xác thực của The Light là vị trí nào ở môt trong ba vị trí như trên.

– ngoài mặt kiến trúc; loại hình tốt tầng ở đây được vun đắp theo thời trang đương đại, tân cổ điển, Hy Lạp,… sẽ được hoàn thiện mặt ngoài để tạo sự đồng nhất còn bên trong sẽ được chủ sở hữu thiết kế theo ý thích.

– Mật độ xây dựng; tại phân khu sẽ được vun đắp sở hữu mật độ khoảng 75%, còn lại dành đất cho cảnh quan tiếp giáp với, tại một số chiếc hình còn được ngoại hình mang các khoảng lùi phù hợp chứ ko xây dựng hết diện tích lô đất,để dành đất để trồng cây, khiến cho tiểu cảnh sân vườn, tạo sự hài hoà cho khu vực.

– các hướng nhà chủ yếu; cái hình tốt tầng tại phân khu có những hướng cửa chủ yếu là; Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Đông Nam.

– đường liên lạc trong phân khu có chiều rộng 7m, 14m, 17m, 24m, mang chiều rộng lòng đường từ 2-5m.

Phân Khu The Times (Phân Khu Thời Đại)

– Vị trí phân khu; hiện chưa mang thông báo vị trí xác thực của The Times là vị trí nào ở môt trong ba vị trí như trên.

– mẫu mã kiến trúc; cái hình thấp tầng ở đây được vun đắp theo bắt mắt đương đại, tân cổ điển, Hy Lạp,… sẽ được hoàn thiện mặt ngoài để tạo sự đồng nhất còn bên trong sẽ được chủ nhân thiết kế theo ý thích.

– Mật độ xây dựng; tại phân khu sẽ được vun đắp mang mật độ khoảng 75%, còn lại dành đất cho cảnh quan tiếp giáp với, tại 1 số loại hình còn được ngoại hình mang những khoảng lùi thích hợp chứ ko xây dựng hết diện tích lô đất,để dành đất để trồng cây, làm cho tiểu cảnh sân vườn, tạo sự hài hoà cho khu vực.

– các hướng nhà chủ yếu; cái hình tốt tầng tại phân khu có những hướng cửa cốt yếu là; Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Đông Nam.

– các con phố giao thông trong phân khu có chiều rộng 7m, 14m, 17m, 24m, mang chiều rộng vỉa hè trong khoảng 2-5m.

các mẫu HÌNH SẢN PHẨM CHÍNH

những mẫu hình sản phẩm chính tại những các phân khu của Vinhomes Đan Phượng là Shophouse, Liền kề, vi la, còn dòng hình Chung cư thì chưa biết sẽ ở phân khu nào, vì số lượng các toà Chung cư ở đây rất ít, chỉ tầm hai toà và có thể sẽ được xây dựng tại vị trí thuận lợi của Dự án.

Chiều cao các căn hộ; chiếc hình phải chăng tầng ở đây được vun đắp mang chiều cao là 4 tầng.

Diện tích những chiếc hình ở đây động dao khoảng từ 75,96,120, 150, 200… với mặt tiền số đông khoảng 8m trở lên. có diện tích rộng rãi do đó sẽ đáp ứng được hầu hết nhu cầu của những nhà đầu tư.

thời gian mở bán và bàn giao; hiện giờ chưa có thông tin về thời kì mở bán và bàn giao, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất khi mang thông báo

Nhắc tới Vinhomes là không thể quên về tiện ích mà Vingroup đem lại cho các chủ nhà. Ưu điểm đặc biệt của các đô thị Vinhomes là hệ thống tiện ích đẳng cấp, dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn 5 sao được phát triển và vận hành đồng bộ, chuyên nghiệp. https://www.linkedin.com/pulse/vi-tri-quy-hoach-vinhomes-wonder-park-dan-phuong-hoang-huynh/Cộng đồng khách hàng đẳng cấp của dự án sẽ được tận hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị, sở hữu hệ sinh thái đầy đủ tiện ích và hiện đại nhất lúc này với trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại. Đồng thời toàn bộ mọi người sẽ được tận hưởng dịch vụ quản lý tiêu chuẩn của thương hiệu Vinhomes bao gồm: hệ thống bảo vệ và an ninh 24/7, vệ sinh môi trường, bảo trì và chăm sóc cảnh quan, kỹ thuật chung…https://vi.gravatar.com/vinhomeswonderparkdanphuong Vinhomes sẽ không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để sống tuyệt vời cho cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp. Nơi đây sẽ mang lại cuộc sống chất lượng cho mọi thành viên của gia đình. Nhờ vị trí ven sông Sài Gòn với hơn 1km mặt tiền dự án trải dài trên bờ sông được thừa hưởng view sông hút mắt, không khí trong lành và gió mát tự nhiên quanh năm. Nơi đây cũng sở hữu hệ thống tiện ích nội khu chuẩn 5 sao hàng đầu TP.HCM hiện nay với hồ bơi nghỉ dưỡng, công viên, vườn Nhật Bản, khu tổ chức tiệc ngoài trời, sân tennis, F&B, trung tâm thương mại Vincom Center, cửa hàng tiện lợi Vinmart, sân chơi trẻ em, chỗ đậu xe, cây ATM, dịch vụ xe đưa đón, an ninh 24/24…Bên cạnh cảnh quan và hạ tầng dịch vụ tốt, cộng đồng dân cư cũng vô cùng văn minh, thân thiện. Dân cư luôn có ý thức giữ gìn vệ sinh công cộng, hành xử văn hoá và hoà đồng với nhau. https://issuu.com/vinhomeswonderparkdanphuong/Những vấn đề, thông tin mới của cộng đồng thường được người dân truyền đến nhau trên mạng xã hội. Khu đô thị nằm ngay tại khu trung tâm TP.HCM từ đây, bạn có thể tiếp cận trung tâm quận 1 trong 4 phút và chỉ 3 phút đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Quận 1 là trung tâm hành chính quan trọng nhất của TP.HCM tập trung nhiều đơn vị hành chính công, doanh nghiệp lớn, danh lam thắng cảnh và các dịch vụ thương mại. Quận 2 với Khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng đang từng ngày phát triển thành trung tâm tài chính trọng yếu của toàn thành. Đây là lợi thế nổi trội khi trở thành nơi dừng chân cho các doanh nhân từ nơi khác đến công tác. Bên cạnh đường bộ từ đây đi đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên (trạm số 5) chỉ trong 2 phút để kết nối với nhiều khu vực khác trong tương lai gần. Tuyến buýt sông cũng đã đi vào hoạt động dọc sông Sài Gòn. Nhờ đó, đường vào khu đô thị có thể kết nối giao thông bằng đường bộ, đường sắt và cả đường thuỷ.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections