vcdf

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được quy hoạch nằm trên địa bàn các phố Tân Hội, Liên Trung, thị xã Đan Phượng, tỉnh thành Hà Nội, do Chủ đầu cơ Vingroup khai triển. Dự án có mặt bằng diện tích rộng 133ha nằm tiệm cận sở hữu trục đường 422, đường Liên Hà và nằm ngay góc ngã tư chợ Gối tạo ra 1 mặt bằng vuông vắn và trải dài ra phía bắc đến sắp giáp sông Hồng.

Theo thông tin chúng tôi Nhận định từ những Dự án Chủ đầu tư đã triển khai như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia hay mới đây nhất là Công trình Vinhomes Ocean Park và dựa trên việc nghiên cứu Quy hoạch chi tiết xây dựng Dự án, thì mặt bằng Dự án Vinhomes Đan Phượng với các đặc điểm nổi bật

https://vinhomeswonderparkdanphuong.tumblr.com/post/189637497004/


MẶT BẰNG QUY HOẠCH CHUNG

Mặt Bằngnhãi ranhGiới

Mặt bằng khu đất Công trình Vinhomes Đan Phượng sở hữu tổng diện tích khoảng 1.334.432m2 và với rỡ ràng giới được dừng như sau:

Phía Đông Bắc: là đường quy hoạch sở hữu chiều rộng cắt ngang B=40m, điểm này chỉ cách thức Sông Hồng khoảng 500m đây là một lợi thế rất to về bỗng dưng cũng như thường khí.

Phía Tây Nam: là tuyến đường liên thị trấn với chiều rộng mặt cắt ngang B=24m, tuyến đường hiện đang hiện hữu sở hữu tên là tuyến đường Nhánh 422, đây hiện là con đường vô cũng sôi động sở hữu san sát các hàng quán và nhà dân quanh đó cũng như ngôi chợ Gọc truyền thống.

Phía Đông Nam là đường quy hoạch sở hữu chiều rộng mặt cắt ngang B=50m, nhờ đó tạo sự tiện dụng cho việc lưu thông tại khu vực này.

Phía Tây Bắc là con đường quy hoạch mang chiều rộng mặt cắt ngang B=40m, đường này hiện tại là đường Liên Hà giao cắt mang đường 422 tại điểm đầu phía Tây Nam của Dự án, sau này sẽ được mở rộng tạo dễ dàng trong việc lưu thông từ Công trình tới các khu vực lân cận.

Mặt Bằngsử dụngĐất

Đất đường tỉnh thành, khu vực: sở hữu tổng diện tích khoảng 329.821,7m2

Đất liên lạc đơn vị ở: với tổng diện tích 177.517,2m2

Đất công cộng công ty ở: có chức năng dùng cho thường xuyên như công an, nhà văn hoá, y tế, chợ…, với tổng diện tích 30.263,2m2.

Đất cây xanh TDTT khu ở: có diện tích 201.912m2.

Đất cây xanh chuyên sử dụng, bí quyết ly: sở hữu tổng diện tích 24.018,4m2.

https://gab.com/vinhomeswonderparkdanphuong/posts/103293635565234172

Đất cây xanh công ty ở: mang tổng diện tích 23.146,7 m2

Đất trường học mang tổng diện tích 17.190,5m2, gồm hai trường: trường trung học cơ sở với diện tích 7.874,1 m2, trường tiểu học có diện tích 9.316,4m2. Được xếp đặt trong công ty ở, tiện lợi giao thông, gắn kết với ko gian cây xanh, vườn hoa, sân chơi, đảm bảo dùng cho đáp ứng nhu cầu của người dân trong tỉnh thành.

Đất hà trẻ cái giáo: gồm 2 trường với tổng diện tích 19.763m2, được sắp đặt ở trọng điểm các công ty ở , dễ dàng cho trẻ đi học mang khoảng bí quyết gần nhất, thuận lợi cho cư dân đón đưa con em.

Đất ở – đất nhà sản xuất xã Tân Hội nằm tại phía Tây – Bắc khu thành thị, giáp tuyến đường 422, có tổng diện tích khoảng 27.541m2

Đất nhà ở tốt tầng được chia khiến cho 6 nhóm mang tổng diện tích 304.957,3m2.

Đất hẩu lốn (thương mại, dịch vụ, văn phòng, khách sạn, nhà ở): sở hữu tổng diện tích 113.774,9m2.

Đất di tích: có diện tích hai.086m2, là di tích lăng Vân Sơn.

Đất cơ sở kỹ thuật ; có diện tích 17.470,7m2. Bao gồm trạm xử lý nước thải cục bộ cộng điểm trung chuyển CRT và nhà máy nước.

Mặt Bằng Kiến Trúc Cảnh Quan

Là một thành phố mang diện tích lớn và được quy hoạch hoàn chỉnh, bởi vậy mặt bằng kiến trúc cảnh quan cũng được sắp đặt và sắp đặt cho phù hợp mang nói chung và hài hoà mang các đặc điểm tự dưng hiện có.

https://ok.ru/vinhomes.wonderpark/statuses/150763453214107


Tại trọng tâm của khu Dự án bố trí những toà nhà có chức năng hẩu lốn. Công trình được thiết kế theo dạng hợp khối, gây được ấn tượng cao khoảng 35 tầng. Hình thức kiến trúc tiên tiến, có đặc trưng thích hợp sở hữu chức năng Công trình, tạo điểm nhấn không gian có khoảng lùi hợp lý.

Khu vực phía bắc trọng tâm, xung quanh trục đường chính, hình thành khu vực hỗn tạp (DVTM phối hợp nhà ở) cao khoảng 7 tầng. những Dự án chức năng thương nghiệp, xây dựng theo hình thức mở, để lôi kéo con người tham dự, ko xây tường bao hàng rào kín nói quanh nói quẩn khu đất.

Khu vực dọc theo trục Đông – Nam và những trục trọng điểm cùng lúc, hình thành ko gian gắn với hồ điều hoà, hệ thống mương và dải cây xanh dọc theo các tuyến.

xây dựng hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời sở hữu quy mô lớn nhằm tạo điểm thu hút cảnh quan cho Công trình cũng như chuyên dụng cho nhu cầu tiêu khiển của người dân trong Công trình.

MẶT BẰNG PHÂN KHU

Là 1 đại Công trình sở hữu quy mô mặt bằng to, cũng như bao gồm nhiều chiếc hình sản phẩm và các nhân thể ích cảnh quan, theo thông tin dự định thì Dự án Vinhomes Đan Phượng sẽ được chia khiến 3 phân khu to đấy là: The Royal (Hoàng gia), The Light (Ánh sáng), The Times (Thời đại).

những phân khu sẽ được đặt tên cho 3 khu vực của Công trình đấy là; khu vực Tây nam của Công trình đoạn giáp trục đường 422, khu vực thứ hai là khu đất giáp về phía Đông bắc của Dự án, đoạn giáp về phía đê sông Hồng, khu thứ 3 là khu vực ở giữa của hai khu nói trên.

xây dựng quảng trường sự kiện, những tuyến đường cây xanh, con đường ánh sáng, tổ hợp Art Works, công viên theo chủ đề, thiết kế thực hành những biểu tượng của Dự án.

Phân Khu The Royal (Phân Khu Hoàng Gia)

Cũng giống như tên gọi của phân khu, với thể ở đây sẽ được vun đắp và cảnh quan theo khuynh hướng hoàng gia và đẳng cấp.

– Vị trí phân khu; hiện chưa với thông báo vị trí chính xác của The Royal là vị trí nào ở môt trong ba vị trí như trên.

https://twitter.com/nguynth13008683/status/1205035578875531269


– bề ngoài kiến trúc; mẫu hình thấp tầng ở đây được vun đắp theo phong cách hiện đại, tân cổ điển, Hy Lạp,… sẽ được hoàn thiện mặt ngoài để tạo sự đồng nhất còn bên trong sẽ được chủ nhân kiểu dáng theo ý thích.

– Mật độ xây dựng; tại phân khu sẽ được vun đắp sở hữu mật độ khoảng 75%, còn lại dành đất cho cảnh quan quanh đó, tại 1 số chiếc hình còn được ngoài mặt với các khoảng lùi thích hợp chứ không xây dựng hết diện tích lô đất,để dành đất để trồng cây, làm cho tiểu cảnh sân vườn, tạo sự hài hoà cho khu vực.

– những hướng nhà chủ yếu; mẫu hình rẻ tầng tại phân khu có những hướng cửa cốt yếu là; Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Đông Nam.

– tuyến phố liên lạc trong phân khu có chiều rộng 7m, 14m, 17m, 24m, với chiều rộng vỉa hè trong khoảng 2-5m.

Phân Khu The Light (Phân Khu Ánh Sáng)

– Vị trí phân khu; hiện chưa mang thông tin vị trí xác thực của The Light là vị trí nào ở môt trong ba vị trí như trên.

– mẫu mã kiến trúc; cái hình thấp tầng ở đây được xây dựng theo bắt mắt tiên tiến, tân cổ điển, Hy Lạp,… sẽ được hoàn thiện mặt ngoài để tạo sự đồng nhất còn bên trong sẽ được chủ sở hữu ngoại hình theo ý thích.

– Mật độ xây dựng; tại phân khu sẽ được xây dựng mang mật độ khoảng 75%, còn lại dành đất cho cảnh quan tiếp giáp với, tại một số cái hình còn được kiểu dáng với những khoảng lùi phù hợp chứ ko vun đắp hết diện tích lô đất,để dành đất để trồng cây, khiến tiểu cảnh sân vườn, tạo sự hài hoà cho khu vực.

– những hướng nhà chủ yếu; dòng hình rẻ tầng tại phân khu sở hữu các hướng cửa cốt yếu là; Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Đông Nam.

– trục đường liên lạc trong phân khu có chiều rộng 7m, 14m, 17m, 24m, mang chiều rộng vỉa hè trong khoảng 2-5m.

Phân Khu The Times (Phân Khu Thời Đại)

– Vị trí phân khu; hiện chưa có thông tin vị trí xác thực của The Times là vị trí nào ở môt trong ba vị trí như trên.

– bề ngoài kiến trúc; chiếc hình thấp tầng ở đây được vun đắp theo thời trang tiên tiến, tân cổ điển, Hy Lạp,… sẽ được hoàn thiện mặt ngoài để tạo sự đồng nhất còn bên trong sẽ được chủ sở hữu bề ngoài theo ý thích.

https://www.plurk.com/p/nlvoti


– Mật độ xây dựng; tại phân khu sẽ được xây dựng với mật độ khoảng 75%, còn lại dành đất cho cảnh quan quanh đó, tại một số loại hình còn được ngoại hình có những khoảng lùi phù hợp chứ ko vun đắp hết diện tích lô đất,để dành đất để trồng cây, làm cho tiểu cảnh sân vườn, tạo sự hài hoà cho khu vực.

– các hướng nhà chủ yếu; dòng hình thấp tầng tại phân khu sở hữu các hướng cửa chủ yếu là; Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Đông Nam.

– tuyến phố liên lạc trong phân khu mang chiều rộng 7m, 14m, 17m, 24m, có chiều rộng vỉa hè trong khoảng 2-5m.

các loại HÌNH SẢN PHẨM CHÍNH

các loại hình sản phẩm chính tại các các phân khu của Vinhomes Đan Phượng là Shophouse, Liền kề, vi la, còn cái hình Chung cư thì chưa biết sẽ ở phân khu nào, vì số lượng những toà Chung cư ở đây rất ít, chỉ tầm 2 toà và mang thể sẽ được xây dựng tại vị trí thuận lợi của Công trình.

Chiều cao các căn hộ; chiếc hình tốt tầng ở đây được xây dựng sở hữu chiều cao là 4 tầng.

Diện tích những dòng hình ở đây dao động khoảng trong khoảng 75,96,120, 150, 200… mang mặt tiền đa số khoảng 8m trở lên. sở hữu diện tích đa dạng do vậy sẽ đáp ứng được gần như nhu cầu của những nhà đầu cơ.

thời gian mở bán và bàn giao; hiện giờ chưa mang thông báo về thời gian mở bán và bàn giao, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất khi có thông báo.

https://www.facebook.com/Vinhomeswonderpark.homes/posts/130303971755350

Nhắc tới Vinhomes là không thể quên về tiện ích mà Vingroup đem lại cho các chủ nhà. Ưu điểm đặc biệt của các đô thị Vinhomes là hệ thống tiện ích đẳng cấp, dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn 5 sao được phát triển và vận hành đồng bộ, chuyên nghiệp. https://www.linkedin.com/pulse/vi-tri-quy-hoach-vinhomes-wonder-park-dan-phuong-hoang-huynh/Cộng đồng khách hàng đẳng cấp của dự án sẽ được tận hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị, sở hữu hệ sinh thái đầy đủ tiện ích và hiện đại nhất lúc này với trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại. Đồng thời toàn bộ mọi người sẽ được tận hưởng dịch vụ quản lý tiêu chuẩn của thương hiệu Vinhomes bao gồm: hệ thống bảo vệ và an ninh 24/7, vệ sinh môi trường, bảo trì và chăm sóc cảnh quan, kỹ thuật chung…https://vi.gravatar.com/vinhomeswonderparkdanphuong Vinhomes sẽ không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để sống tuyệt vời cho cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp. Nơi đây sẽ mang lại cuộc sống chất lượng cho mọi thành viên của gia đình. Nhờ vị trí ven sông Sài Gòn với hơn 1km mặt tiền dự án trải dài trên bờ sông được thừa hưởng view sông hút mắt, không khí trong lành và gió mát tự nhiên quanh năm. Nơi đây cũng sở hữu hệ thống tiện ích nội khu chuẩn 5 sao hàng đầu TP.HCM hiện nay với hồ bơi nghỉ dưỡng, công viên, vườn Nhật Bản, khu tổ chức tiệc ngoài trời, sân tennis, F&B, trung tâm thương mại Vincom Center, cửa hàng tiện lợi Vinmart, sân chơi trẻ em, chỗ đậu xe, cây ATM, dịch vụ xe đưa đón, an ninh 24/24…Bên cạnh cảnh quan và hạ tầng dịch vụ tốt, cộng đồng dân cư cũng vô cùng văn minh, thân thiện. Dân cư luôn có ý thức giữ gìn vệ sinh công cộng, hành xử văn hoá và hoà đồng với nhau. https://issuu.com/vinhomeswonderparkdanphuong/Những vấn đề, thông tin mới của cộng đồng thường được người dân truyền đến nhau trên mạng xã hội. Khu đô thị nằm ngay tại khu trung tâm TP.HCM từ đây, bạn có thể tiếp cận trung tâm quận 1 trong 4 phút và chỉ 3 phút đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Quận 1 là trung tâm hành chính quan trọng nhất của TP.HCM tập trung nhiều đơn vị hành chính công, doanh nghiệp lớn, danh lam thắng cảnh và các dịch vụ thương mại. Quận 2 với Khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng đang từng ngày phát triển thành trung tâm tài chính trọng yếu của toàn thành. Đây là lợi thế nổi trội khi trở thành nơi dừng chân cho các doanh nhân từ nơi khác đến công tác. Bên cạnh đường bộ từ đây đi đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên (trạm số 5) chỉ trong 2 phút để kết nối với nhiều khu vực khác trong tương lai gần. Tuyến buýt sông cũng đã đi vào hoạt động dọc sông Sài Gòn. Nhờ đó, đường vào khu đô thị có thể kết nối giao thông bằng đường bộ, đường sắt và cả đường thuỷ.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections