gyu

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được quy hoạch nằm trên khu vực những xã Tân Hội, Liên Trung, quận Đan Phượng, thị thành Hà Nội, do Chủ đầu cơ Vingroup triển khai. Dự án sở hữu mặt bằng diện tích rộng 133ha nằm tiệm cận có trục đường 422, tuyến đường Liên Hà và nằm ngay góc ngã tư chợ Gối tạo ra một mặt bằng vuông vắn và trải dài ra phía bắc đến sắp giáp sông Hồng.

Theo thông tin chúng tôi Nhận định trong khoảng các Công trình Chủ đầu cơ đã khai triển như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia hay vừa qua nhất là Dự án Vinhomes Ocean Park và dựa trên việc nghiên cứu Quy hoạch chi tiết xây dựng Công trình, thì mặt bằng Dự án Vinhomes Đan Phượng mang những đặc điểm thu hút sau.

https://vinhomeswonderparkdanphuong.tumblr.com/post/189623687889/


MẶT BẰNG QUY HOẠCH CHUNG

Mặt Bằngtinh ranhGiới

Mặt bằng khu đất Dự án Vinhomes Đan Phượng với tổng diện tích khoảng 1.334.432m2 và sở hữu nhóc giới được giới hạn như sau:

Phía Đông Bắc: là con đường quy hoạch với chiều rộng cắt ngang B=40m, điểm này chỉ bí quyết Sông Hồng khoảng 500m đây là 1 lợi thế rất to về tình cờ cũng như chơi khí.

Phía Tây Nam: là đường liên thị trấn với chiều rộng mặt cắt ngang B=24m, con đường hiện đang hiện hữu mang tên là các con phố Nhánh 422, đây hiện là trục đường vô cũng nhộn nhịp có san sát các hàng quán và nhà dân xung quanh cũng như ngôi chợ Gọc truyền thống.

Phía Đông Nam là tuyến đường quy hoạch có chiều rộng mặt cắt ngang B=50m, nhờ đấy tạo sự thuận lợi cho việc lưu thông tại khu vực này.

Phía Tây Bắc là tuyến phố quy hoạch mang chiều rộng mặt cắt ngang B=40m, đường này bây giờ là các con phố Liên Hà giao cắt mang tuyến phố 422 tại điểm đầu phía Tây Nam của Công trình, sau này sẽ được mở mang tạo dễ dàng trong việc lưu thông trong khoảng Công trình tới những khu vực phụ cận.

https://gab.com/vinhomeswonderparkdanphuong/posts/103293641568282305


Mặt Bằngsử dụngĐất

Đất đường thị thành, khu vực: mang tổng diện tích khoảng 329.821,7m2

Đất liên lạc doanh nghiệp ở: mang tổng diện tích 177.517,2m2

Đất công cộng đơn vị ở: có chức năng dùng cho thường xuyên như công an, nhà văn hoá, y tế, chợ…, mang tổng diện tích 30.263,2m2.

Đất cây xanh TDTT khu ở: sở hữu diện tích 201.912m2.

Đất cây xanh chuyên sử dụng, phương pháp ly: có tổng diện tích 24.018,4m2.

Đất cây xanh doanh nghiệp ở: mang tổng diện tích 23.146,7 m2

Đất trường học mang tổng diện tích 17.190,5m2, gồm 2 trường: trường trung học cơ sở vật chất sở hữu diện tích 7.874,1 m2, trường tiểu học mang diện tích 9.316,4m2. Được xếp đặt trong tổ chức ở, thuận tiện giao thông, gắn kết có ko gian cây xanh, vườn hoa, sân chơi, đảm bảo dùng cho đáp ứng nhu cầu của người dân trong thành phố.

Đất hà trẻ cái giáo: gồm 2 trường mang tổng diện tích 19.763m2, được xếp đặt ở trọng tâm các công ty ở , thuận tiện cho trẻ đi học với khoảng cách thức gần nhất, tiện lợi cho cư dân đưa đón con em.

Đất ở – đất dịch vụ phố Tân Hội nằm tại phía Tây – Bắc khu thành phố, giáp các con phố 422, có tổng diện tích khoảng 27.541m2

Đất nhà ở tốt tầng được chia khiến cho 6 nhóm mang tổng diện tích 304.957,3m2.

Đất hổ lốn (thương mại, nhà sản xuất, văn phòng, khách sạn, nhà ở): có tổng diện tích 113.774,9m2.

Đất di tích: với diện tích hai.086m2, là di tích lăng Vân Sơn.

Đất cơ sở kỹ thuật ; mang diện tích 17.470,7m2. Bao gồm trạm xử lý nước thải cục bộ cộng điểm trung chuyển CRT và nhà máy nước.

https://ok.ru/vinhomes.wonderpark/statuses/150763458456987


Mặt Bằng Kiến Trúc Cảnh Quan

Là một đô thị có diện tích to và được quy hoạch hoàn chỉnh, do đó mặt bằng kiến trúc cảnh quan cũng được bố trí và sắp đặt cho phù hợp mang đại quát và hài hoà sở hữu các đặc điểm tự dưng hiện mang.

Tại trọng điểm của khu Dự án bố trí các toà nhà với chức năng hẩu lốn. Công trình được mẫu mã theo dạng hợp khối, gây được ấn tượng cao khoảng 35 tầng. Hình thức kiến trúc hiện đại, với đặc trưng thích hợp với chức năng Công trình, tạo điểm nhấn không gian sở hữu khoảng lùi hợp lý.

Khu vực phía bắc trọng tâm, xung quanh đường chính, hình thành khu vực hẩu lốn (DVTM phối hợp nhà ở) cao khoảng 7 tầng. các Dự án chức năng thương nghiệp, xây dựng theo hình thức mở, để lôi kéo con người tham dự, ko xây tường bao hàng rào kín lòng vòng khu đất.

Khu vực dọc theo trục Đông – Nam và các trục trọng điểm đồng thời, hình thành không gian gắn sở hữu hồ điều hoà, hệ thống mương và dải cây xanh dọc theo các tuyến.

xây dựng hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời mang quy mô to nhằm tạo điểm đặc sắc cảnh quan cho Công trình cũng như phục vụ nhu cầu tiêu khiển của người dân trong Dự án.

https://twitter.com/nguynth13008683/status/1205035167976263680


MẶT BẰNG PHÂN KHU

Là 1 đại Dự án với quy mô mặt bằng lớn, cũng như bao gồm phổ quát loại hình sản phẩm và các tiện ích cảnh quan, theo thông tin dự kiến thì Công trình Vinhomes Đan Phượng sẽ được chia khiến 3 phân khu lớn đó là: The Royal (Hoàng gia), The Light (Ánh sáng), The Times (Thời đại).

những phân khu sẽ được đặt tên cho 3 khu vực của Dự án ấy là; khu vực Tây nam của Công trình đoạn giáp tuyến phố 422, khu vực thứ 2 là khu đất giáp về phía Đông bắc của Dự án, đoạn giáp về phía đê sông Hồng, khu thứ 3 là khu vực ở giữa của hai khu đề cập trên.

vun đắp quảng trường sự kiện, các tuyến đường cây xanh, con đường ánh sáng, tổ hợp Art Works, công viên theo chủ đề, bề ngoài thực hành những biểu tượng của Công trình.

tránh việc xâu dựng các nhà cao tầng để dành đất cho việc thực hành cảnh quan và không gian công cùng.

https://www.plurk.com/p/nlvoyuPhân Khu The Royal (Phân Khu Hoàng Gia)

Cũng giống như tên gọi của phân khu, có thể ở đây sẽ được xây dựng và cảnh quan theo xu thế hoàng tộc và sang trọng.

– Vị trí phân khu; hiện chưa với thông báo vị trí chuẩn xác của The Royal là vị trí nào ở môt trong ba vị trí như trên.

– ngoại hình kiến trúc; chiếc hình phải chăng tầng ở đây được xây dựng theo cá tính hiện đại, tân cổ điển, Hy Lạp,… sẽ được hoàn thiện mặt ngoài để tạo sự đồng nhất còn bên trong sẽ được chủ sở hữu ngoài mặt theo ý thích.

– Mật độ xây dựng; tại phân khu sẽ được xây dựng với mật độ khoảng 75%, còn lại dành đất cho cảnh quan tiếp giáp với, tại một số chiếc hình còn được thiết kế có các khoảng lùi thích hợp chứ ko vun đắp hết diện tích lô đất,để dành đất để trồng cây, khiến tiểu cảnh sân vườn, tạo sự hài hoà cho khu vực.

– những hướng nhà chủ yếu; dòng hình phải chăng tầng tại phân khu sở hữu các hướng cửa chính yếu là; Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Đông Nam.

– con đường giao thông trong phân khu có chiều rộng 7m, 14m, 17m, 24m, mang chiều rộng lòng phố từ 2-5m.

Phân Khu The Light (Phân Khu Ánh Sáng)

– Vị trí phân khu; hiện chưa với thông tin vị trí chính xác của The Light là vị trí nào ở môt trong ba vị trí như trên.

– ngoại hình kiến trúc; cái hình thấp tầng ở đây được vun đắp theo phong cách tiên tiến, tân cổ điển, Hy Lạp,… sẽ được hoàn thiện mặt ngoài để tạo sự đồng nhất còn bên trong sẽ được chủ nhân ngoại hình theo ý thích.

https://www.facebook.com/Vinhomeswonderpark.homes/posts/130304678421946


– Mật độ xây dựng; tại phân khu sẽ được xây dựng có mật độ khoảng 75%, còn lại dành đất cho cảnh quan xung quanh, tại 1 số chiếc hình còn được kiểu dáng với các khoảng lùi thích hợp chứ ko xây dựng hết diện tích lô đất,để dành đất để trồng cây, làm cho tiểu cảnh sân vườn, tạo sự hài hoà cho khu vực.

– các hướng nhà chủ yếu; cái hình phải chăng tầng tại phân khu mang các hướng cửa chính yếu là; Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Đông Nam.

– các con phố liên lạc trong phân khu với chiều rộng 7m, 14m, 17m, 24m, với chiều rộng hè phố từ 2-5m.

Phân Khu The Times (Phân Khu Thời Đại)

– Vị trí phân khu; hiện chưa sở hữu thông tin vị trí xác thực của The Times là vị trí nào ở môt trong ba vị trí như trên.

– ngoại hình kiến trúc; dòng hình thấp tầng ở đây được xây dựng theo thời trang đương đại, tân cổ điển, Hy Lạp,… sẽ được hoàn thiện mặt ngoài để tạo sự đồng nhất còn bên trong sẽ được chủ sở hữu ngoài mặt theo ý thích.

– Mật độ xây dựng; tại phân khu sẽ được vun đắp mang mật độ khoảng 75%, còn lại dành đất cho cảnh quan xung quanh, tại 1 số mẫu hình còn được thiết kế có các khoảng lùi thích hợp chứ không vun đắp hết diện tích lô đất,để dành đất để trồng cây, làm tiểu cảnh sân vườn, tạo sự hài hoà cho khu vực.

– các hướng nhà chủ yếu; loại hình tốt tầng tại phân khu có những hướng cửa chủ yếu là; Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Đông Nam.

– đường liên lạc trong phân khu có chiều rộng 7m, 14m, 17m, 24m, mang chiều rộng lòng đường từ 2-5m.

những loại HÌNH SẢN PHẨM CHÍNH

các mẫu hình sản phẩm chính tại những các phân khu của Vinhomes Đan Phượng là Shophouse, Liền kề, vi la, còn mẫu hình Chung cư thì chưa biết sẽ ở phân khu nào, vì số lượng những toà Chung cư ở đây rất ít, chỉ tầm 2 toà và mang thể sẽ được vun đắp tại vị trí đẹp của Công trình.

Chiều cao những căn hộ; chiếc hình tốt tầng ở đây được vun đắp mang chiều cao là 4 tầng.

Diện tích những chiếc hình ở đây dao động khoảng từ 75,96,120, 150, 200… với mặt tiền phần lớn khoảng 8m trở lên. mang diện tích phổ biến cho nên sẽ đáp ứng được phần đông nhu cầu của những nhà đầu cơ.

thời kì mở bán và bàn giao; bây giờ chưa sở hữu thông báo về thời gian mở bán và bàn giao, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất khi với thông tin

Nhắc tới Vinhomes là không thể quên về tiện ích mà Vingroup đem lại cho các chủ nhà. Ưu điểm đặc biệt của các đô thị Vinhomes là hệ thống tiện ích đẳng cấp, dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn 5 sao được phát triển và vận hành đồng bộ, chuyên nghiệp. https://www.linkedin.com/pulse/vi-tri-quy-hoach-vinhomes-wonder-park-dan-phuong-hoang-huynh/Cộng đồng khách hàng đẳng cấp của dự án sẽ được tận hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị, sở hữu hệ sinh thái đầy đủ tiện ích và hiện đại nhất lúc này với trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại. Đồng thời toàn bộ mọi người sẽ được tận hưởng dịch vụ quản lý tiêu chuẩn của thương hiệu Vinhomes bao gồm: hệ thống bảo vệ và an ninh 24/7, vệ sinh môi trường, bảo trì và chăm sóc cảnh quan, kỹ thuật chung…https://vi.gravatar.com/vinhomeswonderparkdanphuong Vinhomes sẽ không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để sống tuyệt vời cho cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp. Nơi đây sẽ mang lại cuộc sống chất lượng cho mọi thành viên của gia đình. Nhờ vị trí ven sông Sài Gòn với hơn 1km mặt tiền dự án trải dài trên bờ sông được thừa hưởng view sông hút mắt, không khí trong lành và gió mát tự nhiên quanh năm. Nơi đây cũng sở hữu hệ thống tiện ích nội khu chuẩn 5 sao hàng đầu TP.HCM hiện nay với hồ bơi nghỉ dưỡng, công viên, vườn Nhật Bản, khu tổ chức tiệc ngoài trời, sân tennis, F&B, trung tâm thương mại Vincom Center, cửa hàng tiện lợi Vinmart, sân chơi trẻ em, chỗ đậu xe, cây ATM, dịch vụ xe đưa đón, an ninh 24/24…Bên cạnh cảnh quan và hạ tầng dịch vụ tốt, cộng đồng dân cư cũng vô cùng văn minh, thân thiện. Dân cư luôn có ý thức giữ gìn vệ sinh công cộng, hành xử văn hoá và hoà đồng với nhau. https://issuu.com/vinhomeswonderparkdanphuong/Những vấn đề, thông tin mới của cộng đồng thường được người dân truyền đến nhau trên mạng xã hội. Khu đô thị nằm ngay tại khu trung tâm TP.HCM từ đây, bạn có thể tiếp cận trung tâm quận 1 trong 4 phút và chỉ 3 phút đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Quận 1 là trung tâm hành chính quan trọng nhất của TP.HCM tập trung nhiều đơn vị hành chính công, doanh nghiệp lớn, danh lam thắng cảnh và các dịch vụ thương mại. Quận 2 với Khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng đang từng ngày phát triển thành trung tâm tài chính trọng yếu của toàn thành. Đây là lợi thế nổi trội khi trở thành nơi dừng chân cho các doanh nhân từ nơi khác đến công tác. Bên cạnh đường bộ từ đây đi đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên (trạm số 5) chỉ trong 2 phút để kết nối với nhiều khu vực khác trong tương lai gần. Tuyến buýt sông cũng đã đi vào hoạt động dọc sông Sài Gòn. Nhờ đó, đường vào khu đô thị có thể kết nối giao thông bằng đường bộ, đường sắt và cả đường thuỷ.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections