Cần lưu ý gì trước khi kinh doanh mô hình rửa xe – café?

rửa xe thông minh vietwash

Với mô hình rửa xe – café cũng không ngoại lệ, để có thể nhanh chóng thu hồi vốn và có lãi tránh bị thua lỗ thì bạn cần có sự chuẩn bị thật tốt trước khi bắt đầu kinh doanh.

Vậy khi mở cửa hàng với mô hình kinh doanh rửa xe – café được thuận lợi và có hiệu quả tốt nhất thì bạn cần làm lưu ý những gì?

Chuẩn bị vốn để mở cửa hàng rửa xe

Dù là có ý định marketing bất cứ mẫu sản phẩm, dịch vụ nào, thì việc thứ 1 là bạn buộc phải chuẩn bị được số vốn ban đầu. Số tiền này còn tùy thuộc vào quy mô kinh doanh mà bạn đặt ra, với đầu tư càng rộng rãi thì cực kỳ lợi nhuận bạn kéo lại càng to.

Lựa chọn mặt bằng buôn bán

Sản phẩm buôn bán ở đây là dịch vụ rửa xe combo cà phê, vì thế cần lựa mua các nơi tập trung phổ biến xe cộ qua lại, mặt đường lớn hoặc đông dân cư. Như vậy số lượng người biết tới cửa hàng sẽ đông.

Dù thế cũng yêu cầu khảo sát thêm một số chi tiết như: mật độ garage rửa xe không tính, mức thu nhập của người dân,… nhu cầu sử dụng của họ có cao không.

Vì là mô hình kinh doanh combo nên dịch vụ cà phê cũng buộc phải được chú trọng: nhà vệ sinh, hệ thống thoát nước, không gian uống cà phê…

đông đảo các vị trí đó đều buộc phải được xếp đặt một cách thời trang và tạo thiện cảm cho người mua. Họ thoả thích nhất khi ngồi chờ rửa xe thì bạn cũng đã kiếm được lợi nhuận từ tiền nước.


Đầu tư máy móc, vật dụng cần thiết

Trước lúc tiến hành mở tiệm rửa xe nhiều năm kinh nghiệm thì bạn bắt buộc phải trang bị gần như máy móc nhu yếu như: cầu nâng ô tô, máy rửa xe cao áp, máy nén khí mini, máy bơm mỡ…

Ngoại trừ máy móc bạn còn bắt buộc chọn thêm các phụ tùng đi kèm như: chất tẩy rửa, ben nâng xe, súng xịt khô…

Lời khuyên cho bạn là cần sử dụng các loại đồ vật, phụ kiện của 1 số thương hiệu uy tín như: máy bơm rửa xe V-jet, Karcher, Palada, V-Jet… để đảm bảo lâu bền trong công đoạn vận hành.

bột rửa xe không chạm

Vậy buôn bán cafe rửa xe sẽ là một ý tưởng lý tưởng ví như bạn biết nghiên cứu và áp dụng nó linh hoạt cho cơ sở của mình. cứng cáp rằng lợi nhuận thu lại sẽ là con số đáng ngạc nhiên sở hữu số tiền mà bạn bỏ ra ban đầu. ví như bạn thật sự nghiêm túc muốn buôn bán rửa xe, thì còn chần chừ gì nữa mà không thử áp dụng xu thế kinh doanh độc đáo này.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections