Địa chỉ bán máy nghiền ngô vỡ mảnh giá rẻ tận xưởng cho bà con

máy ép cám viên

Sau đây mời bà con tham khảo một số loại máy chuyên dùng để chế biến thức ăn chăn nuôi, có chức năng nghiền cám ngô, cám gạo, khoai, sắn.


- Máy băm nghiền đa năng.

Máy có chức năng nghiền cám cho vật nuôi, nhưng cũng có thể dùng để băm rơm, bã mía, xơ dừa, băm cỏ voi... Với 2 tính năng trong một nhưng giá chỉ khoảng hơn 7 triệu đồng cho 2 chức năng tiết kiệm được chi phí mua máy nghiền riêng.

- Máy xay nghiền đa năng.

Máy chuyên dùng để xay nhuyễn các loại rau củ quả, cua, cá tép, ốc cho gà vịt, ngan... ngoài xay đồ tươi máy còn có thể nghiền được cám ngô, lúa, khoai sắn khô. Dễ dàng chế biến thành thức ăn cho gia xúc gia cầm. Máy sử dụng động cơ 3kw điện 1 pha, phù hợp với bà con chăn nuôi hộ gia đình, trang trại vừa và nhỏ.

Cửa xả có sử dụng các loại sàng để nghiền ra nguyên liệu theo yêu cầu.

- Máy nghiền 10, 12, 14.

Máy chuyên sử dụng để nghiền cám, làm dịch vụ nghiền thuê...

- Máy nghiền khô đỏ.

Đây là loại máy nghiền có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng vì vậy giá khá rẻ, chỉ khoảng 3 triệu đồng 1 máy, có thể sử dụng để nghiền cám, bột. Máy thường được sử dụng cho gia đình, chỉ cần có nguồn điện 220v là có thể sử dụng.


Trên đây là một số loại máy nghiền có thể sử dụng để nghiền cám cho gia súc gia cầm ăn, để xem thêm các loại máy nghiền bà con truy cập tại đây >> https://congtybinhquan.com/sp/may-nghien

Công ty cơ khí chế tạo Bình Quân chuyên chế tạo các loại máy nông nghiệp, máy chế biến chăn nuôi, máy chế biến thực phẩm. website: https://congtybinhquan.com
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections