Cập nhật tin tức: Sanchez đang hối tiếc vì chọn Man United thay cho Man City

Xem chi tiết: https://lp.zo.game

Trên đây là lời nhận định của bình luận viên hàng đầu của Anh - Ian Darke về quyết định gia nhập Man United thay vì Man City của Alexis Sanchez ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018.

Kể từ khi chuyển tới Man United từ Arsenal vào tháng 1/2018. Ngôi sao sinh năm 1988 là cầu thủ hưởng lương cao nhất trong đội hình của Quỷ đỏ. Mỗi tuần cầu thủ người Chile thu về đến 600.000 bảng nếu tính cả tiền lương, tiền thưởng và tiền bản quyền hình ảnh. Hưởng lương cao nhất đội nhưng những gì anh thể hiện là rất thất vọng.

Dưới thời HLV Solskjaer, rất nhiều cầu thủ của Quỷ đỏ lấy lại phong độ tốt nhất nhưng Sanchez thì không. Rõ ràng với những gì anh đang thể hiện, cầu thủ người Chile không xứng đáng nhận lương cao nhất trong đội hình Quỷ đỏ. Chẳng những không đóng góp được nhiều, chấn thương khiến anh nghỉ thi đấu đến gần hết mùa giải.

Thời điểm đầu năm 2018, Sanchez nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đội bóng lớn trong đó có cả Man United và Man City. Sanchez bị thuyết phục bởi mức lương cao ngất ngưởng cùng danh tiếng của câu lạc bộ.

Tuy nhiên sau hơn một năm, anh nhận ra rằng nếu xét ở góc độ chuyên môn và sự thành công rõ ràng Man City hơn hẳn so với Qủy đỏ. Sanchez đang hối tiếc với quyết định của mình và trên đây cũng là nhận định của bình luận viên hàng đầu của Anh - Ian Darke.

Trên Twitter vị bình luận viên này viết: “Alexis Sanchez đang hối tiếc khi ký hợp đồng với Man United thay vì Man City hơn là việc đội bóng đang hối hận ký hợp đồng với anh ấy”

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections