Website đại lý ô tô - tin về Lexus RC Coupe

Lexus vừa chính thức giới thiệu RC Coupe thế hệ 2016 được trang bị thêm một số tính năng đi cùng động cơ mới.


Giữ nguyên thiết kế so với thế hệ cũ, Lexus RC Coupe 2016 được bổ sung thêm biến thể 200T tương tự với “người anh em” IS 2016. Động cơ được áp dụng là loại tăng áp 2.0L 4 xy-lanh, sản sinh công suất tối đa 241 mã lực và mô-men xoắn 349Nm. Sức mạnh truyền xuống bánh sau thông qua hộp số tự động 8 cấp.


Nếu vẫn chưa thấy thoả mãn, khách hàng có thể lựa chọn biến thể mạnh mẽ hơn là RC 300 AWD, sử dụng động cơ V6 3.5L, sản sinh công suất tối đa 255 mã lực, mô-men xoắn cực đại 319Nm, hộp số tự động 6 cấp kết hợp hệ dẫn động bốn bánh tiên tiến.


Ngoài ra, một số nâng cấp khác trên Lexus RC Coupe 2016 đáng được kể đến như thêm lựa chọn màu sơn Eminent White Pearl, gói trang bị F Sport và hệ thống Lexus Enform Service Connect cho phép chủ sở hữu xem thông tin “xế cưng” qua ứng dụng My Lexus and Beyond trên thiết bị iOS.

Angular Landing, như tên gọi sẽ gợi ý, là một mẫu trang thu thập khách hàng tiềm năng. Hãy nhớ rằng, nó không chỉ là mẫu trang đích hàng ngày của bạn do tính hiệu quả và tính mở rộng của nó. Angular Landing được đặt cùng với bố cục flex và CLI góc và vật liệu góc. Ngoài ra, mỗi phần của mẫu trang đích bao gồm các tệp HTML, SCSS và TypeScript. Nó cũng được tổ chức trong thư mục riêng để dễ dàng tùy chỉnh và tái sử dụng cho người dùng.


Các tính năng bổ sung của mẫu gọn gàng và ngăn nắp này bao gồm bảng giá, băng chuyền, cập nhật thường xuyên và cuộn để điều hướng. Angular Landing có hai biến thể ban đầu để bạn lựa chọn, cả hai đều có chất lượng cao nhất. Tận hưởng thiết kế sạch sẽ và vẻ ngoài tuyệt vời của Angular Landing sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu mà bạn luôn muốn tự mình nhìn thấy.


Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp web tốt nhất để đưa đại lý của mình lên mạng, không cần phải nói, Agency là mẫu trang đích bạn nên xem xét. Nó được tối ưu hóa và tổ chức để có hiệu suất tốt nhất để giữ cho tất cả khách truy cập của bạn hài lòng và hào hứng để tìm hiểu thêm về những gì bạn làm. Phong cách của Agency rất tiện lợi và sáng tạo, thúc đẩy mặt trận nội dung và trung tâm của bạn cho mọi người tận dụng tối đa. Do cách bố trí trang đơn, người dùng không cần phải chuyển từ trang này sang trang khác và nhấn nút quay lại để tìm và khám phá những gì họ đang tìm kiếm.


Agency có mười sáu ngôi nhà khác nhau, được chia thành hai nhóm: phiên bản cổ điển và hình thức. Từ hình ảnh và nền trượt cho đến tất cả các loại hiệu ứng khác nhau, như mùa đông, nước, mưa, hạt và độ dốc để đặt tên cho một số. Trên hình động cuộn, sẵn sàng SEO, MailChimp tích hợp, biểu mẫu liên hệ thực tế và các biểu tượng Font Awesome sẵn sàng cho võng mạc, tất cả điều này và hàng tấn tài sản mà Cơ quan đối xử với bạn.


Có thể bạn đã là một phần của ngành công nghiệp hoặc có thể bạn dự định tham gia vào một doanh nghiệp hoặc tiếp thị trực tuyến liên quan đến y tế và y tế, VIGO có thể là mẫu trang đích đến trang web của bạn. Chủ yếu nhằm mục đích bổ sung thực phẩm, tăng cường cơ thể và các dự án liên kết thuốc, VIGO cung cấp một cái nhìn mới mẻ và chuyên nghiệp cho một trang web. Nó rất dễ uốn và nó đi kèm với các tính năng khác nhau để cải thiện trải nghiệm người dùng.


VIGO có năm ngôi nhà khác nhau, về cơ bản là năm cài đặt trước màu khác nhau. Tuy nhiên, đối với bất kỳ tinh chỉnh tùy chỉnh nào bạn muốn thực hiện, bằng mọi cách, hãy sửa đổi VIGO tuy nhiên bạn thấy nó phù hợp nhất với sản phẩm của mình. VIGO dễ dàng làm việc và thay đổi theo nhu cầu của bạn. Trong số các tính năng hàng đầu của nó là hơn mười sáu phần, mã hóa hoàn hảo pixel, phông chữ và biểu tượng miễn phí, hỗ trợ video và điều hướng dính.

Tạo Website

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections