Sản Xuất Mũ Bảo Hiểm - Xưởng Nón Bảo Hiểm

sản xuất nón bảo hiểmmũ bảo hiểm quảng cáo


Mũ bảo hiểm – Từ xưa và đến ngày nay:

mũ bảo hiểm

mũ bảo hiểm

mũ bảo hiểmmũ nữa đầumũ 3/4 đầumũ fullface


Các thành phần cấu tạo nên nón bảo hiểm chất lượng:

mũ bảo hiểm chất lượng

– Kiểu dáng: Ngoài việc thiết kế nên những mẫu nón bảo hiểm thời trang thì cần phải tuân thủ về các vấn đề chất lượng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.

– Lớp ngoài: Được sử dụng chủ yếu là vỏ nhựa ABS chất lượng, nhập khẩu trực tiếp, không phụ gia hóa chất độc hại gây ảnh hướng đến sức khỏe người tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng cũng như về lâu dài. Loại vỏ nhựa có khả năng chống đâm xuyên, dẻo dai và chống va đập cực tốt.

– Khí động học: Mũ thông khí, thoáng gió, lớp lót có độ đàn hồi cao tạo cảm giác thoải mái cho người đội khi đội nón trong lúc di chuyển lâu, chuyến đi dài.

– Tầng xốp, lớp đệm: dày và chắc chắn, đồng bộ với vỏ mũ bảo hiểm quảng cáo đảm bảo sự đồng nhất của sản phẩm. Lớp xốp được tạo ra từ nguyên liệu EPS đảm bảo sự hấp thụ lực và triệt tiêu tối đa ảnh hưởng của chấn động tác động lên hộp sọ.

– Lớp vải lót: Lớp vải lót bằng vải đặc biệt, thông thoáng tốt. Quý khách sẽ không còn cảm giác ngứa ngáy, khó chịu khi sử dụng.

– Quai nón: Quai nón bền chắc, không bị tuột, đứt bởi lực kéo.

– Khóa nón: Khóa nón dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng.

Nón bảo hiểm của An Trần được giám định tại QUATEST 3 (Trung tâm kĩ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3) tiến hành giám định với kết quả đạt 100% tiêu chuẩn của mũ bảo hiểm. Và được Liên Hiệp các Hội Khoa Học Kỹ Thuật Việt Nam, cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về Mũ bảo hiểm dành cho người ngồi và đội khi điều khiển xe Mô tô/xe gắn máy.


An Trần – Công nghệ sản xuất mũ bảo hiểm

– Các hạt nhựa ABS và PVC chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp, không phụ giá hóa chất độc hại gây ảnh hướng đến sức khỏe người tiêu dùng.

– An Trần đã sử dụng hạt xốp được áp dụng công nghệ nén nhiệt và đúc khuôn thành lớp lót cứng và xốp giúp triệt tiêu lực hiệu quả nhất, và nó cũng chính là bộ phận quan trọng để bảo vệ bộ não và hấp thụ xung động khi xảy ra va đập.

– Phòng sơn của nhà máy với đội ngủ nhân viên với những con mắt và cảm nhận tinh tường có khả năng pha màu sơn đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu của màu sắc.

– Công nghệ in mới nhất hiện nay có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về làm nón bảo hiểm quảng cáo, in logo hay thương hiệu của công ty lên mũ bảo hiểm. 2 công nghệ là decal nước và in tampon có thể đáp ứng ngay cả những yêu cầu phức tạp nhất về màu sắc dù là những chi tiết nhỏ nhất nhưng rất sắc xảo để đảm bảo để lại ấn tượng lâu hơn, sâu sắc hơn về hình ảnh của doanh nghiệp trong ký ức của khách hàng.


Phòng kiểm tra kỷ thuật – kiểm chứng sản phẩm:

– Thả rơi: Mũ bảo hiểm sẽ được thả rơi tự do từ độ cao tiêu chuẩn. Kiểm tra lõi xốp EPS, độ lún và lực đã hấp thu trong va chạm.

– Va chạm: Dùng một vật nặng 2kg thả rơi tự do từ độ cao 2m xuống đỉnh nón bảo hiểm, nón không được nứt bể và xác định lực đàn hồi.

– Đâm xuyên: Dùng một cái cọc bằng sắt nhọn và thả rơi thẳng vào đỉnh mũ bảo hiểm từ độ cao 2m. Chiếc cọc sẽ không thể xuyên thủng được để chạm tới đầu.

– Sức kéo dây khóa: Mũ bảo hiểm được đội trên mô hình mô phỏng đầu người với dây khóa cài chắc chắn và đúng tiêu chuẩn đội nón. Một chiếc móc sẽ được gắn vào dây khóa của mũ bảo hiểm, máy hổ trợ kéo sẽ dùng một lực kéo tăng dần chạm ngưỡng 50kg trong vòng 30 giây. Dây không được đứt và khóa không bị bung ra.

– Độ ổn định: Dùng một quạt gió chuyên dụng cho ra lực gió tăng dần đều (mạnh nhất tương đương 80km/h) thổi trược tiếp vào mô hình đầu người được đội nón bảo hiểm đúng tiêu chuẩn và mô hình được xoay từ phải qua trái 75 độ và ngược lại. Để xem nón có đáp ứng được mức độ ổn định và có bị gió thổi tóc lên hay không.

Đội ngủ sản xuất nón bảo hiểm chuyên nghiệp

xuất nón bảo hiểmmũ bảo hiểm quảng cáo

xưởng nón bảo hiểm

 An Trần khôn

sản xuất nón bảo hiểm


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN

64 Hồ Văn Long, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân – Tp. HCM

Tel: (028) 62657488

0903 033 3370907 793 769

Email: mubaohiemantran@gmail.comkhanh1076@gmail.com

https://nonbaohiemantran.com


Nguồn: https://nonbaohiemantran.com/dich-vu/cong-nghe-san-xuat-mu-bao-hiem/

http://www.nonbaohiemantran.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections