Lựa chọn đồng hồ đeo tay phụ thuộc vào kích thước cổ tay

những chiếc đồng hồ đeo tay nhỏ gọn ngày một trở thành vật trang sức không thể thiếu đối sở hữu nhiều người. Đúng là những giá trị mà nó đem lại khiến cho chủ sở hữu trở nên mang trị giá hơn. Tuy nhiên giá cả của chúng thì chẳng phải ai cũng mang thể dùng. Hãy khôn khéo lựa chọn cho mình dòng đồng hồ thích hợp nhé.

chiếc đồng hồ đeo tay phụ thuộc vào kích thước cổ tay

Điều này là khôn xiết quan trọng ví như bạn không muốn dòng đồng hồ đắt tiền sở hữu duyên cớ duyên cớ lừng danh bị lu mờ bởi cổ tay nhỏ:

Chọn size mặt đồng hồ

các size mặt đồng hồ rộng rãi hiện tại là:

Women's Mini: 23 - 25 mm.

Women's Regular: 26 - 29 mm.

Men's: 37 - 39 mm.

Midsize: 34 - 36 m.

Men's Sport: 40 - 42 mm.

Men XL: 45 mm.

Theo nghiên cứu thì bề mặt cổ tay nhàng nhàng của người trưởng thành giao động từ 30 cho đến 36mm.Thông thường đồng hồ nam với size nhiều từ từ 34 - 50 mm, đồng hồ nữ sở hữu size khoảng 23 - 38 mm.

lúc bạn muốn mua một cái đồng hồ đeo tay để nâng cao nhưng chẳng thể xác định xác thực kích thước cổ tay họ thì phải khiến cho sao? Gợi ý là bạn nên chọn sở hữu nam là 39 - 42 mm và mang nữ là 29 - 34 mm. Đây là mức an toàn khi tìm đồng hồ khiến cho quà tặng.

https://hangxin.com.vn/product_brand/dong-ho-omega/

Dây đồng hồ cũng cần chọn size

những mẫu mẫu mã đồng hồ ngày nay đều lấy chiều dài từ 171 - 203 mm là số chuẩn cho dây đeo. Câu hỏi đặt ra là đeo đồng hồ thế nào là vừa? Lúc bạn chọn đúng size dây thì chắc chắn khi đeo lên tay bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, vừa căn vặn nhất.

với 2 dạng dây mà bạn có thể lựa chọn. Thứ nhất là dây da mang các lỗ đục sẵn sẽ rất thuận tiện cho việc điều chỉnh chiều dài của dây đeo sao cho phù hợp nhất. Còn với đồng hồ kim khí là các chuỗi mắt xích nối vào nhau. Để đeo đồng hồ lên tay vừa vặn vẹo và không bị thừa dây, bạn nên chọn đúng size dây. Giả dụ dây bị thừa thì bạn sở hữu thể mang ra cửa hàng để cắt bớt. Đừng quên giữ lại mắt xích phòng khi cỡ cổ tay đổi thay hoặc dây bị đứt, bạn có sẵn mắt xích để thay thế.

cách thức xác định size cổ tay để chọn lọc sản phẩm thích hợp

Bạn chỉ cần xác định chính xác số đo cổ tay của mình. Rồi tiêu dùng số đấy chia cho 4 hoặc 5 là sẽ được số liệu từ đó chọn lựa kích thước mặt đồng hồ gần có số đấy nhất.

Công thức đo cổ tay như sau:

Chu vi cổ tay/4.5 tương ứng sở hữu cỡ đồng hồ tối ưu.

Chu vi cổ tay/4 tương ứng mang cỡ đồng hồ tối đa.

Chu vi cổ tay/5 tương ứng với cỡ đồng hồ tối thiểu.

Lấy thước dây để đo chu vi cổ tay và tính theo công thức trên để lực chọn được cỡ mặt đồng hồ chấp nhận nhé!

https://hangxin.com.vn/dia-chi-mua-dong-ho-omega-chinh-hang-tai-ha-noi-uy-tin/

https://hangxin.com.vn/shop/zlove-them-khang-khit-det-yeu-thuong/ https://hangxin.com.vn/shop/proxeed-women/ https://hangxin.com.vn/shop/zman-giup-quy-ong-lay-lai-cam-giac-yeu/ https://hangxin.com.vn/shop/tinh-hau-bien-ob/ https://hangxin.com.vn/shop/proxeed-plus/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections