tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi tại nhà hàng

Dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật trọn gói tại nhà hàng


Dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà hàng


tiệc sinh nhật cho bé và người lớntiệc sinh nhật cho bé và người lớn


+84243.8689.666

Xem ngay;

best restaurants in hanoirestaurantnhà hàng nào tốt nhất hà nộidịch vụ đặt tiệc ngoài trờicatering service in hanoifrench restaurant hanoiwestern restaurant hanoirestaurants near mebest restaurants in hanoi old quarternhà hàng lãng mạn hà nộiThực đơn bữa tiệc sinh nhật


Trong bất kỳ mọi bữa tiệc sinh nhật nào, bạn cũng sẽ cần món ngon đãi khách quý đến tham dự nên việc chọn ra thực đơn hay chất lượng thực đơn đó phải vô cùng quan trọng vì nó thể hiện lòng hiếu khách cùng với sự tận tâm chính gia chủ với khách.


Với kinh nghiệm tổ chức sinh nhật dày dặn của chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo lắng vì nhân viên nhà hàng sẽ hỗ trợ tư vấn chọn món, trang trí cũng như đưa ra các đề xuất phù hợp với kinh tế , mong muốn nhất của chính bạn.


Trang trí tiệc sinh nhật như thế nào?


tiệc sinh nhậtbữa tiệc sinh nhật cho bé


trang trí tiệc sinh nhật


Lý do chọn dịch vụ đặt tiệc sinh nhật tại Opera Garden?


Không gian và kiến trúc


Tại Opera Garden, chúng tôi có không gian rộng rãi, thanh lịch có sức chứa lên tới 150 người, bao gồm 1 sảnh chính và 1 phòng riêng tư và 1 phòng VIP, concept thiết kế kiểu dáng Đông Dương tinh tếp, ấm cúng giúp tăng thêm sự sang trọng, thực khách có thể cảm nhận hương vị tốt hơn khi tổ chức tiệc tại đây.
Ẩm thực phong phú


Chúng tôi có thực đơn món Âu và món Việt Nam hiện đại, đây cũng là xu hướng mới và là điểm khác biệt khi thưởng thức đồ ăn tại nhà hàng.


Các món ăn do nhà hàng Opera Garden cung cấp trong bữa tiệc là được làm từ nguồn nguyên liệu sạch qua chế biến đảm bảo dưới các đầu bếp có tiếng, kết hợp màu sắc, bài trí bắt mắt và mùi vị độc đáo kích thích vị giác khiến trẻ ăn ngon miệng hơn.


Dịch vụ tính phí thêm (không nằm trong gói)

bữa tiệc sinh nhật 


Chúng tôi có những chương trình hỗ trợ, chính sách ưu đãi đặc biệt khi đặt tiệc sinh nhật với số lượng lớn. Hãy cùng chúng tôi tạo ra những kỷ niệm đẹp cho ngày sinh nhật của bé hoặc người thân hay của chính bạn.

_______


Address: No 6 Trang Tien Street, Hoan Kiem District, Ha Noi City.


Make a Table: Reservation@operagarden.vn

+84 243 8689 666


http://operagarden.vn

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections