Tại sao nên dùng Whey Protein? Lợi ích của uống Whey khi tập gym

tại sao nên dùng Whey Protein
Tổng hợp những lý do tại sao nên dùng Whey Protein để hỗ trợ tập luyện


Trước khi chọn mua dòng sản phẩm này, bạn cần phải đọc kỹ những thông tin liên quan và hiểu rõ bản chất của nó cũng như những tác dụng hay lợi ích khi dùng Whey Protein.


1. Giảm mỡ và duy trì cơ bắp


một nghiên cứu kéo dài 12 tuần


Sau đó, họ đã cho một số người tham gia uống Whey Protein và những người còn lại được cho một loại đồ uống hỗn hợp isocaloric. Những người dùng Whey đã mất một lượng mỡ cơ thể đáng kể (tổng cộng 6,1%) và duy trì cơ bắp của họ tốt hơn. Nếu bạn có nhu cầu ăn nhẹ một thứ gì đó, hãy thử một thanh whey protein.


2. Tăng kích thước và sức mạnh


Các nhà nghiên cứu


Những người hấp thụ Whey Protein gia tăng sức mạnh cơ và khối lượng cơ bắp không mỡ. Điểm mấu chốt chính là làm theo ví dụ của nghiên cứu này và hấp thụ Whey một giờ trước và sau tập.


3. Giảm cơn đói bụng


Các nhà nghiên cứu Úc


Những người tiêu thụ đồ uống có chứa 50 gram Whey Protein đã giảm đáng kể mức ghrelin (một loại hormone phát tín hiệu lên não bộ rằng bạn đang đói) đến tận 4 tiếng sau đó. Vì vậy, thay vì ăn các loại thức ăn nhẹ không lành mạnh, hãy uống sinh tố protein trước.


4. Chống ung thư


Các nghiên cứu khác nhau


5. Kiểm soát căng thẳng


Bạn đang cảm thấy căng thẳng? Đừng nghĩ tới uống rượu vì các nghiên cứu được thực hiện ở Hà Lan dường như đã tìm thấy một sự thay thế tốt hơn nhiều cho những người dễ bị căng thẳng. Các nhà nghiên cứu thử nghiệm 58 đối tượng qua căng thẳng và phát hiện ra rằng những người tiêu thụ whey protein ít có triệu chứng trầm cảm hơn và dường như có tâm trạng tốt hơn so với những người không dùng.


Họ kết luận rằng chắc chắn đã có thay đổi serotonin trong não. Thay vì nhấn chìm nỗi buồn trong cơn say, hãy chọn sữa lắc protein whey tươi mát.


6. Cải thiện khả năng miễn dịch


Các nhà nghiên cứu


Tuy nhiên, họ cũng phát hiện ra rằng bằng cách bổ sung whey protein, các đối tượng tham gia đã giảm mức độ glutathione đáng kể. Nếu bạn thích các buổi tập tim mạch kéo dài, nhưng không muốn mạo hiểm giảm mức glutathione, hãy chống lại những tác động đó bằng Whey.


VP2


tại sao nên dùng Whey Protein

Công ty ifitness.vn chuyên cung cấp các sản phẩm thể thao & dụng cụ tập gym giúp các anh chị em tập tạ, thể hình nhanh chóng có được thân hình săn chắc, rắn chắc, giảm mỡ tăng cơ. Hãy đến với chúng tôi để có được sự chăm sóc, tư vấn các thông tin đầy đủ nhất về chế độ dinh dưỡng tăng cân tăng cơ, giảm cân giảm mỡ hay tăng cơ giảm mỡ. 101 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, 700000, Vietnam 0722808023 dolan@fhb.vn
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections