Đệm lò xo là sản phẩm được khá nhiều người lựa chọn thay cho những chiếc giường gỗ cứng nhắc

Đệm lò xo là sản phẩm được khá nhiều người lựa chọn thay cho những chiếc giường gỗ cứng nhắc. Tất nhiên những nhà sản xuất cũng chú ý đến các nguyên liệu cũng như giá thành. Điều này nhằm phù hợp hơn với nhiều đối tượng hơn. Nhưng nhiều người lại có suy nghĩ những sản phẩm giá rẻ thường không đảm bảo chất lượng.

Đệm lò xo giá rẻ có tốt không

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Và theo nhận định của những người đã sử dụng thì hầu hết các sản phẩm đệm đều đảm bảo chất lượng. Những chiếc đệm lò xo của những “ thương hiệu” này luôn làm cho khách hàng yên tâm hơn rất nhiều. Hãy chọn những thương hiệu uy tín để tránh mua đệm lò xo  kém chất lượng giá rẻ ảnh hưởng đến sức khỏe trong gia đình bạn.

Hãy nằm thử để trải nghiệm chất lượng sản phẩm

Rất nhiều người vì sự tế nhị mà đã bỏ qua cách kiểm tra đơn giản này. Chỉ cần 1 vài động tác nằm lên đó là bạn cũng có thể cảm nhận được chất lượng của chúng.  Hay là gây cho bạn cảm giác khó chịu. Đừng ngại thử vì nếu bạn bỏ qua điều này, có thể sau này bạn sẽ hối hận với những quyết định của mình đấy.

Mặc dù vậy bạn cũng nên nhớ một điều là không có hàng rẻ mà chất lượng cao. Phải bỏ ra một chi phi tương đối thì chất lượng bạn nhận được sẽ tương đương như vậy. Và ngược lại, đệm giá rẻ thì một điều gần như chắc chắn là chúng ít lò xo, không đảm bảo độ đàn hồi cũng như tuổi thọ ngắn. Vì thế, hãy sáng suốt để lựa chọn những chiếc đệm chất lượng tốt và đảm bảo nhưng phù hợp với túi tiền của gia đình.

https://hangxin.com.vn/danh-muc/do-dung-hanh-phuc/dem-gia-re/dem-lo-xo/

Sự khác biệt về kết cấu giữ sản phẩm rẻ tiền và đắt tiền

Đầu tiên chính là những lò xo độc lập riêng biệt ở sản phẩm cao cấp. Mỗi con lò xo được bọc riêng trong từng chiếc túi bằng chất liệu chống tấm nước, có tính năng chống mọi vi khuẩn thâm nhập từ bên ngoài, từ đó đảm bảo sự an toàn, sức khỏe cho người sử dụng.

Còn đối với sản phẩm rẻ tiền thì nguyên liệu để sản xuất những chiếc lò xo sẽ kém hơn. Cho nên sau 1 khoảng thời gian sử dụng chúng sẽ bị rỉ sét. Không chỉ thế, lò xo không phải dạng độc lập, lò xo sẽ cọ sát với nhau, gây tiếng động khi chuyển mình, làm người bên cạnh mất ngủ.

Độ đàn hồi của sản phẩm cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của tấm đệm. Tất nhiên những sản phẩm rẻ tiền thì điều này sẽ không thể bằng với sản phẩm cao cấp rồi. Một tấm đệm lò xo cao cấp luôn đảm bảo được độ đàn hồi tiêu chuẩn. Tấm đệm có thể có độ đàn hồi ít, có thể nhiều hơn nhưng tuyệt đối không được quá cứng hay quá mềm.

Nếu đệm quá cứng sẽ ảnh hưởng đến những vận động cơ thể cho người nằm. Đặc biệt đối với những người có vấn đề với cột sống.

Nhưng nếu chúng quá mềm thì cũng khiến cho xương cột sống trở nên cong vẹo. Từ đó gây chèn ép dây thần kinh gây ra những cơn đau nhức hay thậm chí là bệnh.

https://hangxin.com.vn/danh-muc/do-dung-hanh-phuc/dem-gia-re/dem-bong-ep/

https://hangxin.com.vn/shop/zlove-them-khang-khit-det-yeu-thuong/ https://hangxin.com.vn/shop/proxeed-women/ https://hangxin.com.vn/shop/zman-giup-quy-ong-lay-lai-cam-giac-yeu/ https://hangxin.com.vn/shop/tinh-hau-bien-ob/ https://hangxin.com.vn/shop/proxeed-plus/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections