Nên dùng máy bơm mỡ bằng khí nén hay bằng tay/chân

may bom mo

Máy bơm mỡ khí nén là dòng thiết bị dùng để bôi trơn cho các động cơ máy móc mà sử dụng nguồn nhiêu liệu chính là khí nén.

Máy bơm mỡ tay/chân là cũng có khái niệm tương tự như vậy nhưng để mỡ có thể đến các bộ phận thì cần phải sử dụng sức lực của con người.

MÁY BƠM MỠ KHÍ NÉN

Ưu điểm của máy

- Cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn, dễ di chuyển: Máy sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, cùng hệ thống bánh được tích thích hợp dưới thân máy giúp khách hàng vận động máy một bí quyết linh hoạt, dễ dàng bơm mỡ ở đa dạng khu vực khác nhau, tiết kiệm thời gian và công sức.

- Vận hành dễ dàng: Máy vận hành và sử dụng khá đơn thuần, tạo thuận lợi cho khách hàng lúc điều khiển máy. Dù thế, trước lúc vận hành người dùng đề nghị nắm rõ những thông tin cơ bản và tuân thủ những nguyên tắc an toàn.

Máy bơm mỡ

Máy bơm mỡ độ bền cao và tiện dụng: Máy bơm mỡ khí nén khá bền bỉ nhờ được làm từ những chất liệu cao cấp. Máy có khả năng chịu các tác động từ bên ngoài rất tốt, tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì.

Nhược điểm của máyNhược điểm của máy

- Phụ thuộc vào lượng khí nén thì máy mới có thể hoạt động

- So với máy bơm mỡ bằng ta/chân thì giá thành có cao hơn

MÁY BƠM MỠ BẰNG TAY/CHÂN

Ưu điểm của máyƯu điểm của máy

- Độ linh hoạt cao có thể di chuyển mọi nơi mọi địa điểm mà không cần phụ thuộc nguồn nhiên liệu nào.

- Thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn, bánh xe được trang bị phía dưới thân máy giúp người dùng di chuyển máy dễ dàng, tính cơ động cao. Khi cần sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế linh kiện thì cũng khá nhanh và sẵn có.

- Thân thiện với môi trường bởi không sử dụng bất cứ nguồn nhiêu liệu nữa.

- Giá thành của loại này hầu hết đều rẻ rất nhiều so với máy bơm mỡ khí nén hay bằng điện.

Nhược điểm của máyNhược điểm của máy

- Tốn sức lực và thời gian

- Nếu nhu cầu lượng bơm mỡ nhiều thì máy và sức con người không đủ đáp ứng.

Tóm lại mỗi một loại máy đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, chính vì thế tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng máy của mỗi doanh nghiệp để lựa chọn cho hợp lý nhất. Như tiệm nhỏ mới mở vốn đầu tư ít thì có thể sử dụng loaj bằng tay-chân và ngược lại thì dùng máy kia.

0978.455.2630978.455.263

May khoan lo trong cay là dụng cụ làm đất, được dùng để đào lỗ phục vụ cho việc trồng cây như cây ăn quả, cây xanh, cây công nghiệp, ngoài ra máy còn được sử dụng để chôn cọc rào, cột điện, trụ tiêu, sửa chữa nhà cửa, hay các ứng dụng của công trình xây dựng link website: https://dienmaybaongoc.vn/may-khoang-lo-trong-cay.html
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections