Làm thế nào để cài card bluetooth cho pc đơn giản nhất

Bluetooth Driver là một phần không thể thiếu giúp cho Bluetooth adapter giúp dễ dàng chia sẻ tập tin giữa máy tính để bàn hay laptop với các thiết bị Bluetooth, qua bài viết sau này, hãy cùng Mình tìm hiểu hơn về cách tải và cài đặt Bluetooth Driver thông qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Bluetooth Driver là phần mềm hỗ trợ cho trình điều khiển của các thiết bị Bluetooth và USB. Driver này hết sức gọn nhẹ, dễ dàng cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên bạn cũng có thể gặp khó khăn trong việc tải và cài đặt Bluetooth Driver nếu không phải người am tường về máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Bluetooth Driver, mời các bạn tham khảo.

https://chothuelaptop.com.vn/cho-thue-may-tinh-ban/

cach-tai-va-cai-dat-bluetooth-driver.jpg

CÁCH TẢI VÀ CÀI ĐẶT BLUETOOTH DRIVER

Bước 1: Các bạn có thể tải Bluetooth Driver về máy tính của mình theo đường dẫn dưới đây. Các bạn cần lưu ý tải và đặt Driver Bluetooth đúng với phiên bản của mình là 32bit hay 64bit.

Download: taimienphi.vn/download-bluetooth-driver-10599

Bước 2: Sau khi tải Bluetooth Driver xong, các bạn click vào file cài đặt

Bước 3: Các bạn chọn tích vào I accept the terms and conditions above sau đó click Next để tiếp tục

Bước 4: Phần mềm sẽ tự động cài đặt, sau khi quá trình hoàn tất các bạn click vào Exit


Hy vọng với bài viết trên đây giúp bạn dễ dàng tải và cài đặt Driver Bluetooth hỗ trợ cho trình điều khiển các thiết bị Bluetooth của bạn, khi cài đặt thành công, các bạn có thể tham khảo cách bật Bluetooth trên máy tính để tiến hành chia sẻ các tập tin của mình. Chúc các bạn thành công.

https://chothuelaptop.com.vn/card-bluetooth-cho-pc/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections