Kinh nghiệm giúp các cặp đôi chọn 1 studio chụp hình cưới ưng ý

Thị trường ngành cưới rộng khắp như hiện nay, dâu rể không khó để tìm đến một studio cưới. Tuy nhiên, để lựa chọn một trung tâm uy tín, chụp hình cưới đẹp, dịch vụ tốt đang là băn khoan của nhiều bạn trẻ sắp bước vào ngưỡng cửa hôn nhân.


Ahihi Studio xin chia sẻ một số kinh nghiệm cốt lõi cho dâu rể lựa chọn:


Không hoàn toàn tin vào những hình ảnh trên mạng

Ví dụ như váy cưới, trên hình thường lộng lẫy, còn thực tế lại là chuyện khác. Hay studio thấy trên mạng thì rất hoành tráng nhưng đến nơi chỉ là 1 cửa tiệm nhỏ, chưa có thâm niên trong ngành, không có thương hiệu.


Lựa chọn studio có tâm và uy tín

studio chụp ảnh cưới uy tín lâu năm


Thử mức độ tư vấn của studio

Khi đến studio tham khảo, cho dù bạn có nhiều khả năng hiểu biết của mình, bạn nên nghe xem tư vấn có thật lòng và nói sự thật không. Phải nhận định xem họ có trả lời chu đáo, có tâm hay không, hay chỉ muốn lướt nhanh và mong bạn mau ký vào hợp đồng.


Cảnh giác với studio giá quá rẻ

Thật tâm, giá dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói đều có mặt bằng chung, vì cạnh tranh rất mạnh về chất lượng. Vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm rằng mức giá nào thì chi phí dịch vụ sẽ tương ứng. Hiện có rất nhiều studio tung bảng gói dịch vụ trọn gói 3 triệu đồng, nhưng bạn đã tham khảo chính sách của gói 3 triệu chưa? Hay gói 12 triệu, bạn đã đọc qua thông tin dịch vụ đi kèm chưa?


gói chụp ảnh cưới giá rẻ


Việc giá rẻ thì ai cũng thích nhưng chất lượng thường tương xứng với số tiền bạn bỏ ra. Đừng vì ngày cưới trọng đại cả đời mà chọn sai các bạn nhé.


Làm rõ vấn đề chi phí đi lại đã tính trong gói chưa

Không tìm hiểu rõ và bị phát sinh thêm chi phí dù là ít hay nhiều cũng dễ làm bạn mất vui trong ngày cưới


Không hoàn toàn áp dụng phong cách chụp của bạn bè/người thân bạn

Đúng là bộ ảnh của bạn bè người thân bạn rất đẹp. Nhưng không chắc chắn rằng phong cách, trang phục,.. đó phù hợp với 2 bạn. Vì vậy, chọn được studio ưng ý sẽ tư vấn kỹ phong cách chụp ảnh đúng theo sở thích của bạn mà phù hợp với 2 bạn

Ahihi là Studio chụp hình cưới đẹp và rẻ tại TPHCM. Với phong cách tận tình, chuyên nghiệp cam kết mang đến những bộ ảnh cưới đẹp lung linh cho tất cả các cặp đôi trước ngày cưới.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections