Ghi nhớ 5 điều này nếu bạn muốn có 1 album ảnh cưới đẹp tự nhiên

#1 Thể hiện tình cảm thực sự

Nếu muốn có được những bức ảnh cưới đẹp và tự nhiên, thì cô dâu chú rể nên thực sự thể hiện tình cảm qua từng pô ảnh. Nghĩa là hãy trao cho nhau những ánh mắt, nụ cười, nụ hôn tự nhiên thật sự như khi chỉ có riêng cả hai, đừng vì suy nghĩ đang “diễn”. Chỉ có điều đó mới giúp cho từng bức ảnh cưới có thể ghi lại được những khoảnh khắc hạnh phúc đôi lứa thật sự

#2 Tận hưởng từng khoảnh khắc

Có lẽ cách đơn giản nhất để bức ảnh cưới trở nên tự nhiên là hãy quên hết mọi thứ, quên đi những người xung quanh, quên đi cả những ống kính và nghĩ về những cảm xúc vui, hạnh phúc. Hãy xem đây là khoảnh khắc mà chỉ có hai người thôi, và buổi chụp ảnh cưới đơn giản chỉ là một dạo với nhau. Càng cố “diễn”, mọi thứ sẽ càng trở nên giả tạo và những bức ảnh cưới trở nên cứng, thiếu sức sống.


#3 Tạm quên thời gian đi

chụp ảnh cưới


#4 Đơn giản nhưng sang trọng

Một vấn đề nữa cũng cần phải lưu ý là về trang phục cũng như trang điểm. Tất nhiên trong chụp ảnh cưới thì cô dâu phải quần áo xúng xính cũng như make up khá nhiều rồi. Nhưng nên nhớ chính những bộ váy quá cầu kì cũng như lớp trang điểm quá dày cùng kiểu tóc phức tạp vô hình chung làm bức ảnh cưới trở nên thiếu tự nhiên và khiến người xem không nhận ra được. Xu hướng chụp ảnh cưới hiện nay chính là hướng đến sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, hoà vào với ngoại cảnh.


#5 Tư thế trước máy ảnh

Cuối cùng, tư thế chuẩn là 1 trong những yếu tố cần thiết giúp cho bức ảnh cưới trở nên tự nhiên hơn chup anh cuoi. Tư thế chụp ảnh cưới cơ bản và đẹp nhất chính là đứng chếch góc 45 độ so với máy ảnh. Luôn thẳng lưng, nếu đứng thì dồn trọng lượng vào chân sau, hơi xoay người một chút và không nên nhìn thẳng trực diện vào máy ảnh. Ánh mắt nhìn sang bên hoặc chếch lên một chút là phù hợp nhất.


Cười một cách tự nhiên thật sự, hơi hé một chút hoặc cười mỉm, và không nên giữ lâu quá sẽ khiến bức ảnh bị cứng, tranh thủ những lúc nghỉ thư giãn cơ mặt cho thật thoải mái.


Ngoài ra còn là hai cánh tay cũng nên thả lỏng và hơi áp sát cơ thể một chút, tránh tình trạng thẳng đơ sẽ là xấu hình rất nhiều.


Nguồn: Sưu tầm

Ahihi là Studio chụp hình cưới đẹp và rẻ tại TPHCM. Với phong cách tận tình, chuyên nghiệp cam kết mang đến những bộ ảnh cưới đẹp lung linh cho tất cả các cặp đôi trước ngày cưới.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections