Văn phòng ảo Yes Office

Yes Office


Với phương châm “Let’s us say yes!” – Yes Office cam kết đáp ứng tối đa lợi ích của khách hàng và mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ của Văn phòng ảo Yes Office


Thành Lập doanh nghiệp: thủ tục pháp lý được thực hiện đúng quy định hiện hành của nhà nước Việt Nam. Dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm.

Văn phòng Ảo – Địa chỉ kinh doanh: địa chỉ kinh doanh đẹp, phong thủy và dễ nhớ, khẳng định đẳng cấp và mang lại niềm tin cho doanh nghiệp quý khách.

Văn phòng trọn gói: Dịch vụ văn phòng cố định hiện đại, sáng tạo, cách âm, trang bị đầy đủ thiết bị nhằm mang đến không gian làm việc chuẩn quốc tế.

Cho thuê phòng họp: Phòng họp tiêu chuẩn từ bàn ghế, thiết bị hiển thị, âm thanh… giúp từng giây phút họp trở nên thật thoải mái và hiệu quả.

Dịch vụ kế toán: Đội ngũ kế toán viên được đào tạo chính quy và giàu kinh nghiệm. Cam kết là hậu phương vững chắc cho mọi hoạt động kinh doanh.

Chỗ ngồi cố định - linh độngYesOffice cam kết đồng hành với quý khách để khởi tạo một tương lai bền vững cho doanh nghiệp Việt.

Địa chỉ: Lầu 2, 68 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 1900068646

https://yesoffice.com.vn

https://www.facebook.com/vpayesoffice

https://twitter.com/vpayesoffice

https://www.linkedin.com/in/yesoffice/

https://yesoffice.com.vn là giải pháp văn phòng thông minh, trọn gói và linh động của nền kinh tế 4.0. Phương châm hoạt động của chúng tôi “Let’s us say yes!”
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections