Cách hủy dịch vụ chờ của mạng Mobifone

Cách hủy dịch vụ cuộc gọi chờ của Mobifone


Hướng dẫn hủy cuộc gọi chờ MobiFone bằng 2 cách đơn giản:


Dịch vụ cuộc gọi chờ Mobifone hỗ trợ quý khách hàng có thể giữ liên lạc cho mọi cuộc gọi. Khi thuê bao đang nghe một cuộc gọi A, nhưng có 1 cuộc gọi B khác đến, hệ thống vẫn giữ chờ cuộc gọi B để bạn bắt máy. Đặc biệt, cùng một lúc thuê bao có thể nghe được cả 2 cuộc gọi mà âm thanh vẫn hoàn toàn tách biệt.


Dịch vụ này ra đời nhằm giúp các thuê bao trong những tình huống có 2 cuộc gọi cùng lúc và gần kề nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, nếu cảm thấy nhu cầu này không còn, quý khách có thể tự chủ động hủy cuộc gọi chờ nhà mạng Mobifone với 2 cách thực hiện dưới đây.


Cách 1: Hủy cuộc gọi chờ Mobifone bằng thao tác USSD


Với thao tác USSD, thuê bao di động chỉ cần sử dụng bàn phím điện thoại để tiến hành thực, với tổ hợp phím cần bấm là:


#43*11#OK.


Sau khi thực hiện lệnh hủy, hệ thống sẽ lập tức tắt tính năng cuộc gọi chờ MobiFone và gửi thông báo về máy để quý khách nắm rõ. Ngoài ra, thuê bao cũng có thể thực hiện hủy cuộc gọi chờ trên chính thiết bị di động của mình.


dang ky 3ghttps://dangky4g5g.com/dang-ky-cac-goi-cuoc-3g-mobifone/


Cách 2: Chỉnh sửa cài đặt trên điện thoại


Quý khách hàng thực hiện theo trình tự các bước: Cài đặt => Cài đặt cuộc gọi/ Cuộc gọi => Cuộc gọi chờ/chờ cuộc gọi => Tắt. Như vậy, thuê bao của bạn sẽ nhanh chóng được hủy dịch vụ cuộc gọi chờ mạng Mobifone một cách hiệu quả và nhanh chóng.


Một vài lưu ý khi thực hiện hủy cuộc gọi chờ MobiFone


Mặc dù thao tác hủy dịch vụ rất đơn giản và dễ làm, nhưng để nắm rõ hơn thì quý khách hàng đừng quên những lưu ý liên quan tới việc hủy dịch vụ nhé:


+ Thực hiện hai cách hủy dịch vụ trên đây là hoàn toàn miễn phí


+ Sau khi dịch vụ được hủy thành công, quý khách sẽ chỉ nghe được 1 cuộc gọi duy nhất, những thuê bao khác gọi đến cùng lúc sẽ được báo bận, thay vì để thời gian chờ như khi sử dụng dịch vụ.


+ Thay vì nhận cuộc gọi cùng lúc, thuê bao di động có thể đăng ký dịch vụ MCA báo gọi nhỡ khi di động của bạn đang bận hoặc bị tắt nguồn.


Mobifone


Chúc quý khách luôn có những trải nghiệm thú vị khi đồng hành cùng Mobifone trong quá trình kết nối và liên lạc. Xin chân thành cảm ơn!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections