Điểm danh 4 phong cách chụp ảnh cưới đẹp vạn người mê

Năm 2019 phong cách chụp ảnh cưới đẹp có nhiều thay đổi so với trước đây, xu hướng chụp ảnh cưới ngoại cảnh tự nhiên đang rất được ưa chuộng. Ngoài ra chụp hình cưới phim trường và chụp hình cưới tại Studio cũng rất được yêu thích. Để tìm hiểu chi tiết các phong cách này bạn hãy xem tiếp trong mục sau đây:


#1 Chụp hình cưới phim trường

Chụp ảnh cưới phim trường có rất nhiều ưu điểm là bạn không phải di chuyển quá nhiều vẫn có những shoot hình đẹp, chủ động trong việc chọn bối cảnh do phim trường đã được dựng sẵn chỉ cần các đôi uyên ương phối hợp tạo dáng nữa là có bức ảnh đẹp như ý.


Chụp hình cưới phim trường


#2 Chụp hình cưới ngoại cảnh

Trong mấy năm trở lại đây chụp ảnh cưới ngoại cảnh khá phát triển và một trong những địa điểm được nhiều người lựa chọn chính để chụp ảnh cưới là bãi biển hoặc đồi núi. Chụp ảnh cưới theo phong cách này sẽ giúp bạn kết hợp giữa du lịch và chụp ảnh cưới vừa tiết kiệm chi phí lại có thể cùng nhau tận hưởng thiên nhiên tuyệt đẹp.


#3 Chụp hình cưới theo phong cách cổ điển (Vintagae)

Trong khi trào lưu chụp hình cưới theo phong kịch bản, chụp hình cưới tự nhiên…với những màu sắc rực rỡ tươi mới thì những bộ ảnh cưới theo phong cách cổ điển (vintagae) theo chiều hướng ngược lại. Mang đến cảm giác như bạn đang xem những bức hình cũ, của những thập niên 80-90 xa xưa, mang lại những hoài niệm khó quên cho bất kì ai khi chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của bạn.


Khi chụp hình cưới theo phong cách vintagae bạn sẽ không phải tìm kiếm quá nhiều địa điểm chụp hình chỉ cần 2-3 địa điểm là đã đủ để có một bộ hình cưới lãng mạn như mong muốn của mình. Khi chụp hình cưới theo phong cách này bạn nên chọn những địa điểm lãng mạn hay kiến thức Châu Âu cổ kính sẽ giúp bạn có được bộ ảnh cưới lãng mạn theo phong cách vintagae đúng nghĩa.


#4 Chụp ảnh cưới phóng sự tinh tế giàu cảm xúc

Chụp hình cưới


Hình ảnh chụp phải đề cao cảm xúc của nhân vật hơn là ghi lại quá trình diễn ra lễ cưới. Hình chụp có thể bao gồm cả những có cảnh, có đồ vật,người thân, thú cưng… Phong cách này nhận được sự yêu mến của những người trẻ tuổi bởi sự tự nhiên trong từng bức ảnh.


Nguồn: Sưu tầm

Ahihi là Studio chụp hình cưới đẹp và rẻ tại TPHCM. Với phong cách tận tình, chuyên nghiệp cam kết mang đến những bộ ảnh cưới đẹp lung linh cho tất cả các cặp đôi trước ngày cưới.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections