Hướng dẫn cách giặt đồ thể thao không phai màu giữ được bền lâu

Bạn là dân thể thao nhưng bạn thường phải tốn nhiều chi phí mua đồ tập vì đồ của bạn mau cũ cũng như hay bị lem màu. Đó là do bạn chưa biết cách giặt đồ thể thao đẻ không bị phai màu và cũ. Hãy đọc hướng dẫn dưới đây để biết cách giặt quần áo thể thao đúng cách nhé.

Hướng dẫn cách giặt đồ thể thao không bị phai màu siêu hay

cách giặt đồ thể thao không bị phai màu


1. Để cho quần áo thở


đồ tập gym nam


Đồng thời, việc đầu tiên bạn cần phải làm để đảm bảo tốt nhất cho quần áo đó chính là thay đồ tập ngay sau khi bạn kết thúc buổi tập luyện. Đây là việc vô cùng cần thiết, bởi lúc tập luyện sẽ ra rất nhiều mồ hôi, nếu không thay trang phục sớm có thể khiến ẩm mốc sinh sôi nảy nở. Do đó, nếu không muốn quần áo tập của bạn bị mốc, nhanh hư thì bạn nên lưu ý điều này.


2. Phân loại quần áo trước khi giặt


Quần áo tập có rất nhiều màu, nếu như bạn sở hữu nhiều bộ đồ tập với màu sắc khác nhau thì nên phân loại trước khi giặt. Việc phân loại quần áo trước khi vọng rất quan trọng. Nó giúp bạn tránh tình trạng lem màu giữa quần áo màu đậm và nhạt.

3. Ngâm trước với nước giấm


Đối với một khối lượng quần áo có mùi đặc biệt hôi, hãy ngâm quần áo của bạn vào nửa ly giấm trắng pha với nước lạnh trong ít nhất một giờ trước khi giặt. Điều này sẽ giúp loại bỏ mùi khó chịu và phá vỡ các vết bẩn mồ hôi và tích tụ.


https://thegioidotap.vn/tin-tuc/huong-dan-cach-giat-do-the-thao-khong-phai-mau-giu-duoc-ben-lau.html


https://thegioidotap.vn/

Thegioidotap.vn hiện nay còn cung cấp đồ thể thao, đồ tập gym cho các hệ thống phòng tập Gym lớn nhất cả nước, cùng các Gymer chuyên nghiệp. Chỉ cần đến với cửa hàng đồ tập Gym, Yoga của chúng tôi bạn sẽ sở hữu NGAY cho mình những bộ đồ thể thao ĐẸP CHẤT CAO CẤP và SANG CHẢNG bậc nhất phù hợp với tất cả bài tập gym hiện nay.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections