Quầy đá Solid surface nhân tạo

quầy đá solid surface nhân tạo


Quầy tiếp tân bằng đá nhân tạo với khả năng thiết kế vô hạn: với quầy tiếp tân đá nhân tạo khả năng uốn cong, xuyên sáng, mối ghép liền mạch đá nhân tạo Solid Surface có thể giúp bạn thỏa sức biến mọi ý tưởng của mình thành hiện thực.


Quầy tiếp tân bằng đá nhân tạo có độ bền cao: thông thường, quầy lễ tân đá solid surface có độ bền cao; có thể chịu được những tác nhân cơ học, nhiệt điện và các tác nhân khác nhau như cắt; khía...Việc thiết kế quầy lễ tân từ đá nhân tạo sẽ đáp ứng được yêu cầu về độ bền đẹp của sản phẩm.


Quầy lễ tân bằng đá nhân tạo có khả năng xuyên sáng: với Đá solid surface khi thi công sẽ cho một diện tích bề mặt hoàn toàn bóng mượt; xuyên sáng. Khi kết hợp với bóng đèn Led, đèn nền sẽ cho hiệu ứng ánh sáng chất lượng tốt nhất và vô cùng lung linh. Điều này đảm bảo lôi kéo ánh nhìn bất vào mọi thời gian trong ngày.


Quầy lễ tân bằng đá nhân tạo dễ bảo trì & bảo dưỡng: phải nói rằng, Đá Solid surface rất khó bị dính bẩn, chống bám bẩn cao nên rất dễ chăm sóc. Bạn có thể thuận tiện vệ sinh mặt đá Solid surface bằng những dung dịch tẩy rửa thông thường, hoặc chuyên dụng. Và định kì sau một thời kì sử dụng bạn có thể đánh bóng bề mặt đá nhân tạo solid surface để chúng luôn được bền màu và sáng bóng như mới.


Nếu như bạn đang kiếm vật liệu phù hợp để làm quầy lễ tân cho ko gian nội thất của bạn. Chắc hẳn bạn sẽ không tiện dụng bỏ qua quầy lễ tân bằng đá nhân tạo solid surface… vừa mang đến một ko gian khiến cho việc chuyên nghiệp; và mang đến 1 không gian với thiết kế hiện đại và thời thượng mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng.

Đá nhân tạo solid surface là gì


Nếu bạn còn các thắc mắc hãy đừng ngần ngại gọi ngay vào hotline: 0934 88 39 79 - 0909 059 233 để được tư vấn tư vấn mọi nghi vấn nhé!


Hoặc:

Doanh nghiệp TNHH Xây dựng Nội Thất Trần Huỳnh

Nơi Trụ sở công ty: 112/46 Bùi Quang Là, P.12, Q.Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Email: info@tranhuynh.vn

Theo dõi PanPage: https://www.facebook.com/sieuthidanhantaouytin/

Kênh Youtube: Trần Huỳnh Channer

Nội thất Trần Huỳnh chuyên cung cấp các dòng đá nhân tạo: Solid surface, Marble, Quazt (Thạch anh) & đá tự nhiên Marble, Granite
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections