Cần làm gì khi bị động thai?

Hiện nay chưa có phương pháp chữa động thai triệt để, việc mẹ bầu nên làm là nằm nghỉ ngơi, tránh vận động mạnh, tránh di chuyển xa để đảm bảo an toàn cho thai nhi. Bạn tuyệt đối không nên vận động quá sức cho tới khi thai nhi ổn định, lúc đó bạn có thể vận động nhẹ nhàng, không căng thẳng.

Khi đau bụng không được xoa bụng nhưng thế sẽ làm co thắt tử cung đẩy thai nhi ra ngoài.

Sử dụng bài thuốc thảo dược an thai – trà củ gai An Thái Phương hỗ trợ điều trị tình trạng động thai, dọa sảy thai hiệu quả, lành tính, an toàn với tất cả mẹ bầu.

Tuyệt đối quan hệ vợ chồng, không kiểm tra âm đạo thường xuyên, không đưa bất kỳ vật gì vào âm đạo để tránh việc kích thích cổ tử cung mở ra.

Mẹ bầu cần tránh những việc này khi các biểu hiện dừng hẳn sau 1 tuần.

việc cần làm khi động thai

https://anthaiphuong.com/mang-thai/dong-thai/

Chúng tôi chuyên cung cấp thảo dược an thai mang tên ""Trà Củ Gai"" được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, với thành phần chính là tinh chất củ gai tươi, kết hợp với một số vị thuốc nam quý khác có tác dụng an thai, dưỡng thai, trị động thai, dọa sảy thai đau bụng khi mang thai cho bà bầu. https://thaoduocanthai.com/cu-gai-tuoi.html Thông tin liên hệ khác Bạn có thể liên hệ qua để được tư vấn chi tiết về sản phẩm: Website: https://thaoduocanthai.com/ SĐT: 033.249.6789 - 093 214 8398 Email: tracugai@gmail.com Hastag: #cugai #cugaituoi #cugaianthai #tracugai #thaoduocanthai
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections