Huong dan dang ky goi cuoc D15 cua mang Mobifone

gói cước D15 Mobifone


Hướng dẫn đăng ký gói cước D15 Mobifone tận hưởng khuyến mãi 3GB dùng 3 ngày chỉ 15,000đ:


Hiện tại rất nhiều thuê bao Mobifone phát sinh nhu cầu truy cập mạng trong vài ngày rồi gián đoạn. Chính vì vậy các gói data chu kỳ linh hoạt như gói D15 Mobifone sẽ là giải pháp tối ưu nhất để các thuê bao vừa tiết kiệm chi phí lại vừa có lưu lượng hấp dẫn để sử dụng mỗi khi phát sinh nhu cầu.


Cú pháp đăng ký, soạn: D15 gửi 999


Sau khi đăng ký gói thành công quý khách chỉ cần tắt máy, khởi động lại và bật kết nối 4G Mobifone trên máy là đã có thể xả láng truy cập mạng tẹt ga.


Xem thêm về cach dang ky 4G Mobifone tại đường link: https://dichvumobile.vn/dang-ky-cac-goi-cuoc-4g-mobifone.html


Nội dung ưu đãi của gói 4G 3 ngày D15 mạng Mobifone:


Qúy khách khi tham gia gói D15 của Mobifone sẽ được nhận ngay ưu đãi data siêu hấp dẫn như sau:


– Miễn phí 3GB lưu lượng data tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày, quý khách có thể thoải mái truy cập tất cả các trang mạng mong muốn.


– Dùng hết ưu đãi hệ thống sẽ ngắt kết nối để hạn chế tối đa phí phát sinh không mong muốn, gói cước D15 có tính năng tự gia hạn nên quý khách cũng không cần đăng ký lại mà chỉ cần duy trì tài khoản đáp ứng cước phí gói.


Mobifone


Đối tượng áp dụng gói cước D15 mạng Mobifone


Là gói cước data đặc biệt với chu kỳ dùng linh hoạt được khá nhiều thuê bao yêu thích. Tuy nhiên gói D15 Mobifonre hiện nay chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau Mobifone thuộc danh sách trên toàn quốc. Chính vì vậy trước khi đăng ký quý khách hãy kiểm tra thuê bao của mình có đăng ký được gói D15 Mobifone hay không bằng cú pháp KT SDKM gửi 999 hoặc gọi tổng đài Mobifone 9090.


Vì gói D15 mạng Mobifone là gói data chu kỳ 3 ngày và có tính năng tự gia hạn nên trong quá trình sử dụng gói, nếu quý khách không còn nhu cầu nữa thì hãy soạn tin HUY D15 gửi 999 để hủy gói.


Gói cước D15 của Mobifone với ưu đãi hấp dẫn, giá cước siêu rẻ sẽ là lựa chọn tuyệt vời để quý khách lướt web thật thoải mái khi phát sinh nhu cầu truy cập mạng ngắn ngày, khi cần đi cộng tác hoặc du lịch ở những nơi không có wifi. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước hấp dẫn này ngay để mang về cho dế cưng 3GB ưu đãi với mức cước siêu rẻ quý khách nhé.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections