Tin mới Vietcado.com: Công Phượng gửi thư tay và 100 USD, nhờ Incheon thực hiện mong muốn cuối cùng ở Hàn Quốc

Công Phượng có hành động đẹp khi gửi bức thư tay và gửi 100 USD cho CĐV nhí của Incheon United từng bị cầu thủ này sút bóng vỡ kính vào tháng 5 vừa qua.

Chi tiết tại đây:https://vietcado.com

Xin chào anh bạn nhỏ. Lần gần nhất khi em đến theo dõi trận đấu của Incheon United, anh đã vô tình sút bóng khiến kính của em bị vỡ. Anh rất tiếc vì điều đó. Anh muốn liên hệ với em để gửi lời xin lỗi, nhưng thật không may, anh không biết phải làm điều đó như thế nào.

Anh sẽ trở về Việt Nam, nên anh đã nhờ nhân viên tại Incheon United tìm và gửi đến cho em bức thư này cùng một món quà nhỏ", Công Phượng viết bức thư tay gửi CĐV nhí bằng tiếng Anh.

Sự cố xảy ra ở vòng 13 K-League trước cuộc so tài giữa Incheon United và Pohang Steelers (24/5). Các cầu thủ Incheon trong thời gian khởi động tập sút bóng, và cú sút của Công Phượng vô tình kiến một CĐV nhí bị thương nhẹ.

https://vietcado.com/forums/ca-cuoc-khac/

Công Phượng cố gắng liên hệ với CĐV để trực tiếp xin lỗi. Tuy nhiên, tiền đạo gốc Đô Lương quyết định chấm dứt hợp đồng sớm với Incheon chỉ sau đó gần 1 tuần. 1 ngày trước khi chia tay đội bóng, Công Phượng gửi lại cho các nhân viên ở Incheon, nói rằng đây là yêu cầu cuối cùng của anh.

"Tôi khiến mắt kính của CĐV bị hỏng trong trận cuối của mình trên sân nhà. Tôi có viết một bức thư và gửi ít tiền xem như sự đền bù với em. Tôi mong các bạn giúp tôi tìm đến CĐV này và gửi cho em bức thư tay của tôi", Công Phượng chia sẻ với đội ngũ tại Incheon.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections