Bảng giá cho thuê xe của công ty Ngọc Minh

Cho thuê xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ... trên thị trường Hà Nội


Với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua, công ty Ngọc Minh đã không ngừng phát triển và lớn mạnh hơn, có thêm nhiều đối tác nâng tổng số lên hàng trăm đầu xe, từ các dòng 4 chỗ đến 45 chỗ. Đảm bảo cung cấp đầy đủ số lượng xe theo yêu cầu của khách hàng. Và công ty cam kết chỉ phục vụ khách hàng xe đời mới, xe chất lượng cao, không phục vụ xe cũ xe xấu.


Với sự phát triển của công ty trong hơn 5 năm qua, công ty Ngọc Minh đã phục vụ hàng nghìn chuyến xe, cả khách trong nước và quốc tế. Sau mỗi chuyến đi, Ngọc Minh luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng xe, sự phục vụ chuyên nghiệp của lái xe và giá thuê xe hợp lý.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Ngọc Minh


Các dịch vụ cho thuê xe của công ty Ngọc Minh


- Cho thuê xe phục vụ khách đi du lịch;


- Cho thuê xe phục vụ khách thương mại đi làm việc, khách đi công tác, khách đi hội nghị;


- Cho thuê xe phục vụ cưới hỏi, đón dâu;


- Cho thuê xe phục vụ văn phòng, doanh nghiệp thuê xe theo tháng;


- Cho thuê xe phục vụ đưa đón khách nước ngoài.


Tham khảo thêm: Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ đưa đón cán bộ nhân viên tại Hà Nội


Công ty Ngọc Minh cung cấp đầy đủ các mẫu mã dòng xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Audi, BMW, Toyota Camry, Mercedes, Kia Sedona, Ford Transit, Hyundai Solati, Hyundai Universe, Hyundai County… Các dòng xe của công ty thưởng xuyên được đem đi bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, vệ sinh xe sạch sẽ dể đảm bảo cho khách hàng những chuyến đi chất lượng, an toàn.


Với bề dày kinh nghiệm trong việc cho thuê xe, phục vụ khách trong nước và quốc tế và các doanh nghiệp lớn, Ngọc Minh tự tin cung mang đến cho khách một chất lượng dịch vụ tốt nhất ở Hà Nội.


BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE Ô TÔ NGỌC MINH

Bảng giá cho thuê xe du lịch Ngọc Minh


Lưu ý: bảng giá trên đã bao gồm chi phí xăng dầu, cầu đường, lương lái xe. Giá thuê xe chưa bao gồm VAT.


Đến với dịch vụ cho thuê xe ô tô của công ty Ngọc Minh, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe cũng như giá thuê xe của công ty. Công ty không ngần ngại đầu tư những dòng xe đời mới nhất để đảm bảo chi khách hàng được trải nghiệm những chuyến đi chất lượng. Cam kết không sử dụng xe cũ, xe xấu, xe kém chất lượng. Giá thuê xe sẽ tương đương với chất lượng xe. Ngọc Minh luôn cân đối sao cho giá thuê xe được tốt nhất, để khách hàng luôn nhớ tới đơn vị cho thuê xe của chúng tôi. 


0967.27.9998 - 0983.22.9996


Dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất tại quận Cầu Giấy của công ty Ngọc Minh

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội. Chuyên cho thuê xe thương mại, xe du lịch, xe cưới hỏi, xe sân bay, xe văn phòng... Liên hệ thuê xe: 0983.22.9996 - 0967.27.9998. Website: http://chothuexe16cho.vn/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections