Cach dang ky goi BKN90 mang Viettel

BKN90 Viettel


Nội dung ưu đãi từ gói cước BKN90 Viettel:


Để loại bỏ những áp lực về chi phí thanh toán cho di động hàng tháng, thì việc lựa chọn gói cước BKN90 Viettel sẽ là một việc làm đúng đắn mà bạn nên làm. Bởi quý khách sẽ được gọi thoại thả ga và truy cập mạng mọi lúc mọi nơi nhờ vào ưu đãi rất thiết thực của gói cước. Cụ thể như sau:


Viettel


– Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng, đây là ưu đãi giúp các thuê bao không còn cảm thấy nặng nề khi kết nối đến các số ngoại mạng vì cước phí quá cao nữa.


– Ưu đãi 2GB lưu lượng mỗi ngày để thoải mái sử dụng 4G Viettel, cộng vào đều đặn trong chu kỳ dùng của gói. Tổng ưu đãi mỗi tháng là 60GB lưu lượng data tốc độ cao, lướt web tẹt ga mà không phải lo lắng hết data giữa chừng hay cước phí gói quá cao.


Trong quá trình sử dụng ưu đãi, để hiệu quả quý khách nên chú ý tới một số vấn đề như sau:


+ Data sử dụng hết mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và tiếp tục cung cấp khi bước sang ngày tiếp theo. Kết thúc chu kỳ, data còn lại sẽ không được bảo lưu.


+ Phút thoại vượt quá mức quy định, hệ thống tính theo giá cước phát sinh đang hiện hành của nhà mạng.


+ Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ, giúp thuê bao không phải thực hiện việc đăng ký lại nhiều lần.


Hướng dẫn đăng ký gói BKN90 Viettel:


Là gói cước khuyến mãi áp dụng theo từng khu vực, vì thế quý khách có thể kiểm tra xem tỉnh thành của mình có gói cước khuyến mãi nào tương tự như thế không bằng cách bấm tổ hợp *098# hoặc liên hệ tổng đài để được tư vấn.


+ Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho sim di động trả trước thuộc danh sách và nhận được SMS mời tham gia ở tỉnh Bắc Kạn. Quý khách hãy bấm *098#OK hoặc gọi tổng đài Viettel để tra cứu sim mình có thể tham gia hay không.


+ Phạm vi triển khai: Tỉnh Bắc Kạn.


+ Cước gói: 90,000đ.


+ Hạn dùng: 30 ngày.


+ Cú pháp đăng ký:


BKN90 0987912184 gửi 9123


Tham khảo thêm về đăng ký dịch vụ 3g của viettel tại đường link: https://dangky4g5g.com/dang-ky-dich-vu-3g-cho-viettel/


Hoàn tất lệnh gửi tin nhắn, hệ thống sẽ gửi phản hồi thông báo kết quả đăng ký gói cước về máy của quý khách. Đừng quên khởi động máy và bật kết nối mạng để bắt đầu sử dụng ưu đãi nhé. Gói cước cung cấp ưu đãi giúp quý khách hàng gọi điện cho bạn bè và người thân một cách thoải mái, truy cập internet tốc độ cao bất tận, xem phim, nghe nhạc miễn phí chỉ gói gọn trong vài thao tác đơn giản.


Chúc quý khách đăng ký thành công và hài lòng với những trải nghiệm mà dịch vụ nhà mạng mang lại nhé.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections