Dịch vụ thiết kế biệt thự vườn tân cổ điển 3 tầng mẫu BT2154

biệt thự tân cổ điển

Kiến trúc An Hưng

Hệ thống cửa cũng không cần quá cầu kì, viền gỗ sơn trắng, lắp kính trong suốt phân ô là đủ đẹp mắt. Hai cửa chính dẫn vào biệt thự thì mang sự thay đổi chút xíu về mặt màu sắc và chất liệu tiêu dùng. Tone màu vàng nâu rét mướt từ gỗ với bề dày, trang chí hoa văn nổi uốn lượn, mềm mại kiên cố sẽ giúp phần giao giữa bên ngoài với bên trong trông bề thế hơn, kích thích sự tò mò, muốn khám phá bên trong.

Phần đông biệt thự đều tiêu dùng hệ mái dốc lợp ngói màu ghi xanh, gam màu trung hòa được cả 2 kiểu thời tiết nóng hay lạnh, đồng thời lúc nào cũng nổi bật trên nền sơn trắng của vi la.

"Với gần 10 năm hoạt động Kiến trúc An Hưng đã kiến thiết nên hàng trăm công trình mang phong cách riêng biệt, làm hài lòng mọi khách hàng và khẳng định được năng lực, vị thế cũng như khả năng sáng tạo đỉnh cao của mình trên hàng trăm công trình trải dài khắp dải đất hình chữ S Việt Nam. Chúng tôi không chỉ cung cấp một dịch vụ kiến trúc đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng một giải pháp tổng thể về không gian sống trên cơ sở hiểu rõ khách hàng để sáng tạo ra những không gian sống hoàn mỹ, những tác phẩm ""Kiến trúc cho người tinh tế’. Chính vì vậy, thương hiệu ""Kiến trúc An Hưng - Kiến trúc cho người tinh tế"" của chúng tôi được Cục sở hữu trí tuệ và Cục Bản quyền tác giả cấp giấy chứng nhận bản quyền và bảo hộ thương hiệu."
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections