Thiết kế website 500k là gì?

Thiết kế website 500k là gì?

Thiết kế website 500k là các dịch vụ thiết kế web nhanh chóng với mức giá rất rẻ dao động từ 500k đến 1 triệu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cung cấp website với giá rẻ như thế này và nhận được khối lượng đơn đặt hàng rất lớn. Có thể nói thiết kế website 500k là một trong các dịch vụ thiết kế web phổ biến được sử dụng nhiều hiện nay.
Vậy, tại sao các dịch vụ thiết kế web này lại có giá rẻ như vậy? Thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website 500k chủ yếu xây dựng website cho bạn dựa trên các theme có sẵn trên mạng, chỉ chỉnh sửa lại một số chi tiết về thông tin liên hệ, tên shop, hình ảnh sản phẩm của bạn… Và bên cạnh các mức giá rẻ thì chất lượng, chức năng đi kèm cũng đều có giá trị tương ứng như vậy.


Ví dụ, bạn có thể đặt một gói thiết kế website 500k, tuy nhiên có thể đây chỉ là chi phí cho trang chủ và các đề mục đơn giản. Nếu bạn muốn triển khai thêm nhiều tính năng, bạn sẽ phải trả thêm phí và lúc này mức giá không chỉ nằm ở con số 500k nữa mà có thể tăng lên con số hàng triệu.
Một website như vậy cũng thường có các thông số thấp và không đảm bảo chất lượng về mặt bảo mật:


– Domain: khoảng 250K/ năm


– Hosting: Thấp nhất là khoảng 300K/ năm


Đặc trưng của những website này là: Giao diện cực kỳ đơn điệu, khó chỉnh sửa, ít chức năng, khó quản trị, họ làm xong mẫu và để đấy khi có khách hàng họ chỉ cần setup và chạy website. Nhìn chung, chức năng của thiết kế website 500k còn khá hạn chế và sẽ mất thời gian nếu cần chỉnh sửa, nhiều khi không thể chiều theo ý khách hàng toàn diện.


*** Lưu ý: Nếu bạn thiết kế website bán hàng thì cần phải tham khảo bài viết


Có nên thiết kế website 500k hay không?

Như vậy, với mức giá vô cùng hấp dẫn và chất lượng sản phẩm tương đương, các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, đặc biệt là các đơn vị mới khởi nghiệp, chưa có nhiều nguồn vốn lẫn lãi, có nên thiết kế website 500k để tiết kiệm chi phí Marketing, đồng thời vẫn sở hữu được kênh bán hàng chính thống và quảng bá thương hiệu của mình?


http://bit.ly/2v5gosq


Để trả lời câu hỏi này, bạn cần sáng suốt cân nhắc xem rằng với mức giá thiết kế website 500k, bao nhiêu quy trình sẽ được thực hiện, bao nhiêu quy trình sẽ bị bỏ qua, và bạn có chịu chấp nhận các rủi ro để vận hành một website như vậy hay không?


Có nhiều ý kiến cho rằng, nếu quy mô kinh doanh của bạn chỉ ở mức nhỏ lẻ, không có định hướng mở rộng nhiều trong tương lai hay không quá phụ thuộc vào website để phát triển, bạn có thể sử dụng các dịch vụ thiết kế website 500k hoặc thiết kế web giá rẻ. Tuy nhiên, nếu các hoạt động kinh doanh của bạn phụ thuộc nhiều vào nguồn khách hàng trực tuyến và các hoạt động online, bạn nên tìm đến các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để trang web của bạn sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết phù hợp với lĩnh vực bạn đang kinh doanh


5 điều cần cân nhắc trước khi thiết kế website 500k:


Gói hosting, tên miền (chất lượng, tốc độ, độ ổn định khi sử dụng)

Giao diện (chuẩn SEO, mang lại trải nghiệm người dùng tốt…)

Khả năng tùy chỉnh và mở rộng các chức năng, giao diện

Các chi phí phát sinh và vận hành web

Độ bảo mật và sao lưu dữ liệu

http://www.mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero-sport/mitsubishi-pajero-sport-2020/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections