Tin mới Vietcado.com: HLV Sarri dọa rời Chelsea ngay trước chung kết với Arsenal

Maurizio Sarri bức xúc những tin đồn về tương lai và sẵn sàng rời bỏ ghế nóng ngay lập tức nếu các quan chức Chelsea cảm thấy ông không còn phù hợp.

Sarri đang là ƯCV hàng đầu mà Juventus nhắm đến cho chiếc ghế HLV trưởng Juventus, sau khi Massimiliano Allegri ra đi.

Chi tiết tại đây:https://vietcado.com

Tuy giúp Chelsea kết thức Ngoại hạng Anh ở vị trí thứ 3 và lọt vào hai trận chung kết cúp Liên đoàn cũng như Europa League nhưng tương lai của HLV Sarri ở Stamford Bridge vẫn đang là dấu hỏi lớn.

Nhiều nguồn tin cho rằng, Abramovich không thích Sarri nên dự định sẽ sa thải ông sau trận gặp Arsenal ở Baku để đôn Frank Lampard lên làm thuyền trưởng The Blues.

Ở cuộc họp báo mới nhất, Sarri tỏ ra khá bực trước câu hỏi mà phóng viên đưa ra: "Nếu buộc phải vô địch Europa League để giữ chiếc ghế của mình tại Chelsea, tôi sẽ ra đi ngay lập tức.

https://vietcado.com/forums/ca-cuoc-khac/

Đây là mùa giải tốt với Chelsea . Nếu vô địch Europa League thì còn tuyệt vời nữa. Tôi nghĩ tập thể The Blues xứng đáng tiếp tục cải thiện trong tương lai."

HLV Sarri thừa nhận, trận chung kết với Arsenal tới đây có thể là khoảnh khắc quyết định mùa giải của Chelsea.

"Chúng tôi đã chơi khá tốt nhưng cần tiến bộ hơn nữa. Lúc này bản thân không muốn nói về vấn đề chuyển nhượng. Tương lai tôi nằm ở trận chung kết Europa League.

Tôi chẳng có thời gian để nghĩ về mùa giải tới hoặc xa hơn. Cảm giác của tôi là trận chung kết sắp tới sẽ cực kỳ quan trọng với toàn đội."

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections