Tiêu điểm trên đồng hồ Zenith đúng giờ cho ngày Valentine

Thật là 1 cách xuất sắc để Zenith bắt đầu năm mới. Người nhận được phổ biến giải thưởng tại buổi dạ yến 'Đồng hồ của năm được diễn ra tại Vienna, Zenith đang chứng tỏ là 1 trong các người chơi lớn nhất trong trò chơi đồng hồ phức tạp. Họ đã được trao giải nhất cho Áo ở hạng mục phức tạp nhỏ cho chiếc đồng hồ Zenith Captain Winsor tuyệt đẹp của họ và trong hạng mục "Thẩm mỹ nữ tính - Sự hấp dẫn kín đáo", họ đã được trao giải nhất cho chiếc đồng hồ Zenith Heritage Ultra Thin Lady Moonphase, một minh chứng cho Đồng hồ Zenith hiểu về các loại ví nữ tinh tế.

https://ductinluxury.com/thuong-hieu/dong-ho-zenith/

Đồng hồ Zenith vừa qua đã hướng mắt về phía các quý cô. Họ nhận thức sâu sắc về tất cả những người nữ giới yêu đồng hồ ngoài kia, những người Tìm hiểu cao sự phức tạp của các chiếc đồng hồ phức tạp hoàn hảo nhưng muốn sự tinh tế nữ tính của riêng họ đồng hành sở hữu nó. Họ ko cố định muốn đồng hồ của họ trông giống như họ tập kích tủ xống áo của bạn trai / chồng! Ngôi sao Zenith và Ngôi sao mở cho phụ nữ là 1 tỉ dụ như vậy. ấy là một cuộc hôn nhân xuất sắc của khoa học tiên tiến và bắt mắt nữ tính rõ rệt trong 1 cái đồng hồ khôn xiết ấn tượng. Nó cất phong trào El Primero lừng danh dành riêng cho Đồng hồ Zenith và Star Open sở hữu cửa sổ cho cơ chế này ở phía trên bên phải. Tính năng tourbillon này được đặt ở bên trái của 11:00 để giữ cho khuôn mặt sạch sẽ tao nhã, có chỗ cho các chữ số nghệ thuật và ko lấn át đầy đủ các biến chứng và chỉ số khác. toàn bộ những điều này trong một tuyên bố thời trang hay thay đổi và vui nhộn có nội dung 'Tôi biết đồng hồ của tôi'! Chúng sở hữu phổ quát màu sắc khác nhau và thích hợp sở hữu tinh thần Ngày Valentine, phiên bản cutout hình trái tim, chiếc đồng hồ Queen of Hearts Star Open dành cho người đặc thù trong cuộc sống của bạn.

http://bit.ly/donghozenith

Đồng hồ Zenith Star chạy mang chủ đề này xa hơn một tẹo. Bộ sưu tập Zenith Baby Doll Star đi kèm mang 1 dải quấn bằng da rộng có nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau mà bạn kết hợp có loại đồng hồ cho vẻ ngoài lộng lẫy như đá ấy. Họ đích thực với 1 phiên bản Glam Rock Star mang còng và dây đeo thằn lằn màu đen cho các tín đồ thời nghiêm chỉnh túc.

đầy đủ những Đồng hồ Zenith Star mang rộng rãi phối hợp màu sắc và kết cấu khác nhau cũng như tùy chọn vòng đeo tay bằng thép. một số với đá quý nạm đá quý để thêm sang trọng và quyến rũ. sắm bộ sưu tập Đồng hồ đeo tay nữ Zenith sành điệu, bộ sưu tập Đồng hồ đeo tay nữ Zenith nếu như độ chuẩn xác và khoa học cộng có thiết kế tuyệt vời là các gì bạn đang tìm kiếm.

http://bit.do/donghozenith

nhãn hiệu Zenith được xây dựng trên niềm mê say thực sự; họ là một công ty được thúc đẩy bởi một ái tình trong sáng của đồng hồ và một vài tai sắc sảo dành cho các người ái mộ đồng hồ cả đàn ông và đàn bà luôn trân trọng những loại đồng hồ của họ khi họ khiến các người thân yêu của họ. hồ hết Anh chị và các quý ông ngoài kia, những người muốn gây bất thần cho những người quan yếu khác của họ bằng một điều đặc trưng cho Ngày lễ Zenith của Valentine đạt được số đông những chú giải thích hợp. Và rất nhiều các người đàn bà trong nhà của bạn, các người biết những gì bạn muốn bạn biết những gì bạn phải khiến.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections