Hướng dẫn vệ sinh thảm yoga đúng cách

Thảm yoga sẽ bị bẩn, dính mồ hôi và dễ bốc  mùi hôi khi bạn sử dụng thường xuyên. Dầu, tế bào chết trên da, mồ hôi, bụi bẩn có thể ảnh hưởng đến thảm yoga và làm thảm nhanh chống hư hỏng hơn. Những yếu tố này cũng gây khó khăn cho việc tập luyện  của bạn. Vậy làm thế nào để bảo quản thảm yoga và giữ độ bền cao hơn? Bài viết này sẽ hướng dẫn vệ sinh thảm yoga và cách bảo quản thảm một cách đúnng nhất.


Vệ sinh thảm yoga

a. Hãy nhận biết khi nào nên vệ sinh thảm của bạn


thảm yoga

Nếu bạn tập yoga mỗi ngày, bạn có thể muốn giặt thảm mỗi tháng một lần, đặc biệt là trong thời tiết nóng.

Càng nhìn thấy nhiều đất trên thảm, thảm càng cần được rửa kỹ.

thảm yoga

b. Ngâm thảm yoga


Sử dụng dung dịch nước ấm và chất tẩy nhẹ như xà phòng rửa chén. Ngâm thảm yoga của bạn trong bồn tắm vài phút. Điều này sẽ giúp đánh bật bụi bẩn, dầu và bất kỳ mùi nào.

Xà phòng rửa chén hoặc bột giặt không gây dị ứng là hai trong số những lựa chọn tốt nhất để làm sạch nhẹ cho thảm yoga của bạn.

Tránh sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa trong nước ấm. Sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa có thể làm cho thảm của bạn trơn và khó thực hành các động yoga.

Một số trang khuyên bạn sử dụng giấm để giặt thảm. Hãy lưu ý rằng điều này có thể để lại một mùi hương lâu dài và khó chịu trên bề mặt thảm của bạn, điều này có thể làm cho việc tập yoga trở nên khó chịu. Tùy thuộc vào chất liệu của thảm yoga của bạn, giấm cũng có thể làm giảm chất lượng của thảm.


>>>Hướng dẫn chọn thảm yoga

c. Rửa tay bằng một miếng vải mềm


Khi thảm của bạn đã ngâm trong vài phút, hãy sử dụng một miếng vải mềm để giặt cả hai mặt của tấm thảm. Lau kỹ mỗi bên, tập trung vào các khu vực mà tay và chân bạn chạm vào thường xuyên nhất.

Bạn có thể tập trung vào các khu vực bạn sử dụng nhiều nhất bởi vì chúng có thể sẽ có màu hơi khác với phần còn lại của tấm thảm của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn lau nhẹ mỗi bên để không làm giảm độ bán của.

thảm yoga

https://thegioidotap.vn/tin-tuc/huong-dan-ve-sinh-tham-yoga-dung-cach.html


Thegioidotap

Thegioidotap.vn hiện nay còn cung cấp đồ thể thao, đồ tập gym cho các hệ thống phòng tập Gym lớn nhất cả nước, cùng các Gymer chuyên nghiệp. Chỉ cần đến với cửa hàng đồ tập Gym, Yoga của chúng tôi bạn sẽ sở hữu NGAY cho mình những bộ đồ thể thao ĐẸP CHẤT CAO CẤP và SANG CHẢNG bậc nhất phù hợp với tất cả bài tập gym hiện nay.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections