Tin mới Vietcado.com: "Đã có Ozil, tại sao Arsenal lại còn chiêu mộ cậu ta?"

Xem thêm: https://vietcado.com/forums/ca-cuoc-khac/

Chuyên gia ESPN bày tỏ thắc mắc với quyết định chuyển nhượng của Pháo Thủ.

1 trong những vị trí HLV Unai Emery nhắm thay thế hè này chính là Mesut Ozil. Hưởng lương cao nhất ở Emirates nhưng những chấn thương liên miên khiến trụ cột số 10 không góp mặt thường xuyên mùa trước.

Tuy vậy không dễ để đại diện Bắc London thanh lý nhạc trưởng người Đức. Mức lương 350.000 bảng/tuần mà Ozil đang nhận là rào cản lớn ngăn chặn Arsenal tìm đối tác chấp nhận chiêu mộ anh. Trong bối cảnh khó khăn, Pháo Thủ dang dần chấp nhận viễn cảnh Ozil vẫn sẽ ở lại CLB.

Chi tiết tại đây:https://vietcado.com

Đang có thông tin Arsenal sắp sửa công bố tân binh thứ 2 là Dani Ceballos. Ngôi sao thất sủng Real được cho là đã đặt chân đến London kiểm tra y tế, trước khi gia nhập theo hợp đồng cho mượn 1 năm.

·Highlights: Real Madrid 2-2 (3-2) Arsenal (ICC Cup)

·Loại Aubameyang và Ozil, Zidane chọn sao Arsenal 19 tuổi "ấn tượng nhất"

Nhận định về tình hình chuyển nhượng Pháo Thủ, chuyên gia ESPN, Steve Nicol cho rằng Ceballos có thể "dẫm chân" Ozil và là chữ ký không thiết thực.

"Khi nhìn vào Arsenal, tôi nghĩ: 'Đúng, họ cần tăng cường sức mạnh, không nghi ngờ gì cả.' Thế nhưng các vấn đề của họ đều ở phòng ngự.Khi đã có Ozil, tại sao bạn lại còn ra ngoài và chiêu mộ Ceballos?"

"Bạn chắc chắn không thể dùng cả hai bọn họ trong 1 đội hình. Điều đó có nghĩa Arsenal sẽ ưu tiên dùng cậu ấy trước cả Ozil?

Ceballos là 1 cầu thủ tốt nhưng như đã nói, vấn đề của Arsenal không phải tấn công. Họ ghi các bàn thắng, làm fan phấn khích, nhưng không thể phòng thủ. Ceballos không giúp ích ở khía cạnh đó."

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections