Hướng dẫn cách tắm xả xui bằng lá bưởi

Lá bưởi là một nguyên liệu được sử dụng với nhiều mục đích rất tốt trong cuộc sống. Trong đó tắm xả xui bằng lá bưởi có hiệu quả rất cao.

Cây bưởi là một trong những loại cây thân gỗ thường được trồng để lấy quả. Quả bưởi ăn rất ngon có loại chua, có loại ngọt nên hợp khẩu vị với nhiều người. Bên cạnh đó lá bưởi cũng được sử dụng với nhiều mục đích rất hiệu quả. Đặc biệt là cách tắm xả xui bằng lá bưởi rất hiệu nghiệm và được nhiều người sử dụng. Cùng tìm hiểu cách thực hiện qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên tắm xả xui bằng lá bưởi

Lá bưởi có vị đắng, mùi hôi nhưng lại có tính ấm nên thường được dùng để chứa các bệnh về cảm lạnh, khớp, sốt… Bên cạnh đó trong dân gian lá bưởi còn được dùng để tắm với mục đích giải xui rất hiệu nghiệm. Từ đó giúp con người có thể loại bỏ được những điều xấu, rắc rối và đón nhận những điều tốt lành hơn. Để xả xui bằng lá bưởi đúng cách và có hiệu quả các bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để tắm xả xui

vuabai9

Các bước thực hiện xả xui

Để thực hiện giải xui bằng nước lá bưởi các bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Lá bưởi rửa sạch, cho thêm lá sả và hương nhu vào nồi lớn. Cho nước sạch và đun sôi khoảng 10 phút sau đó bắc xuống.

Bước 2: Vớt toàn bộ lá đã nấu ra ngoài, chỉ giữ lại một vài lá bưởi và cho vào phần nước đã chuẩn bị sẵn. Dùng tay để kiểm tra độ ấm của nước. Các bạn nên tắm khi nước còn hơi bốc lên thì việc giải xui sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Bước 3: Dùng nước đã pha được tắm gội cho toàn thân. Mùi thơm từ nước bưởi sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu, thư giãn và đặc biệt là sẽ loại bỏ hết những xui xẻo. Thay vào đó nạp nguồn năng lượng mới tốt hơn cho bạn. Lá bưởi sau khi sử dụng nên vơ hết vứt đi. Những vận đen sẽ theo những lá bưởi đó đem vận xui đi nơi khác.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách tắm xả xui bằng lá bưởi rất đơn giản và nhanh chóng. Nếu đang thấy mình bị ám những điều không may mắn, đen đủi đừng ngại ngần làm ngay một nồi nước lá này để giải đen nhé. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn hiệu quả bất ngờ.

https://www.vuabai9.com/product/slot chơi quay hũ mọi lúc mọi nơi hot nhất 2020 là đây
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections