Cửa hàng bán thảm trải sàn phòng ngủ, quán cafe

Khi xác định chất lượng và độ bền của thảm, hãy bắt đầu bằng cách tìm ra chiều cao cọc và trọng lượng mặt của nó.
Chiều cao cọc là chiều cao của sợi thảm, không bao gồm lớp lót. Thảm thường sẽ được phân loại là thảm cọc thấp, thảm cọc trung bình hoặc thảm cọc cao.
tham lot san
Thảm cọc trung bình cung cấp một sự cân bằng của dễ dàng và thoải mái. Với sợi cao hơn so với thảm thấp, thảm cọc trung bình mềm hơn khi chạm nhưng vẫn giữ được lưu lượng chân vừa phải và bụi bẩn, làm cho nó trở thành lựa chọn phổ biến cho phòng khách và phòng ngủ nơi bạn có thể muốn thoải mái hơn dưới chân. Mặc dù dễ bị bắt lông và mảnh vụn của thú cưng, loại thảm này vẫn có thể dễ dàng được làm sạch bằng máy hút bụi bằng con lăn bàn chải.
Thảm cao có các sợi dài tạo ra một cái nhìn sang trọng và mịn màng. Thảm cao cấp thêm đệm dưới chân nhưng cũng dễ dàng thu thập bụi và mảnh vụn hơn, khiến nó đòi hỏi phải bảo trì thường xuyên hơn. Ngoài ra, thảm chất đống cao dễ bị nghiền nát và giữ ấn tượng từ đồ đạc và giao thông chân. Chiều cao cọc này là một lựa chọn tốt cho các khu vực mà bạn muốn thêm một chút ấm áp và sang trọng hoặc nơi bạn muốn làm giảm tiếng ồn.
Trọng lượng mặt là thước đo lượng sợi tạo nên đống thảm. Trọng lượng mặt cao hơn có nghĩa là nhiều sợi hơn và do đó thảm dày hơn, dài hơn. Trọng lượng khuôn mặt cũng có xu hướng tương quan với giá cả, vì vậy thảm có trọng lượng khuôn mặt cao thường đắt hơn so với thảm có trọng lượng khuôn mặt thấp. Bạn có thể nghĩ về trọng lượng mặt thảm trong cùng một điều khoản như số lượng sợi cho bộ đồ giường càng cao thì càng tốt.


Vật liệu sợi thảm

tham lot san
Nylon là sợi thảm phổ biến nhất, nhờ sức mạnh và độ bền của nó. Nó chống lại phai màu, nấm mốc, nhuộm và nghiền nát.
Triexta có bề ngoài tương tự sợi nylon nhưng mềm hơn đáng kể. Nó là kỵ nước tự nhiên, vì vậy nó đẩy lùi vết bẩn và độ ẩm làm hỏng tốt.
Sợi polyester, giống như sợi triexta, kỵ nước và chống lại vết bẩn. Polyester cũng cung cấp tùy chọn màu sắc rực rỡ. Tuy nhiên, sợi polyester có thể phai màu dưới ánh nắng mặt trời và thường được biết là kém bền hơn sợi nylon.
Wool, một loại sợi truyền thống và tự nhiên, có cảm giác mềm mại và sang trọng. Len là một vật liệu mạnh mẽ có thể chứa lưu lượng chân lớn và nén chặt từ đồ nội thất, nhưng nó cần được làm sạch và bảo trì đúng cách. Nhiều vết bẩn cũng như các hóa chất trong tẩy vết bẩn có thể làm hỏng thảm len.
Olefin là một tùy chọn sợi bền và màu khác phù hợp cho các khu vực giao thông cao. Thảm Olefin có xu hướng rẻ hơn so với bốn sợi trước đó
,


Phong cách và công trình thảm trong nhà


Thảm trong nhà có ba loại cấu trúc thảm chính để lựa chọn dựa trên nhu cầu và phong cách của bạn.
Thảm kết cấu hoặc thảm xoắn là kiểu thảm trong nhà phổ biến nhất. Nó sử dụng sợi hai tấn và có cấu trúc xoắn chặt chống lại sự hấp thụ bụi bẩn. Mềm mại khi chạm vào và phảng phất vẻ bề ngoài, thảm họa tiết là lựa chọn phổ biến cho phòng gia đình và phòng ngủ.
Thảm Berber hoặc thảm vòng là một công trình dày đặc giữ tốt ở những khu vực bị buôn bán nặng. Sợi không bị đứt và bị đứt, điều này làm cho nó có khả năng chống vết bẩn cao và là một trong những loại thảm tốt nhất cho cầu thang, hành lang và tầng hầm. Lưu ý rằng móng vuốt thú cưng có thể mắc vào loại thảm này.
Hoa văn thảm là sự kết hợp của kết cấu và cấu trúc berber. Do sợi vòng ngắn hơn một chút so với sợi cắt, loại thảm này dường như có hoa văn được cắt vào bề mặt. Nhiều người thích sử dụng thảm hoa văn trong phòng gia đình, phòng ngủ và văn phòng do vẻ ngoài tinh xảo của nó.
thảm ngoài trời

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections