Những điều bạn thường bỏ qua sau khi tập yoga

Bạn sẽ làm gì sau mỗi buổi tập yoga? Bạn có biết những điều cần làm sau khi tập yoga là gì không? Đừng bỏ qua 4 việc hữu ích dưới đây nhé.

1. Không bỏ qua Savasana

Savasana là một tư thế quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình luyện tập yoga. Khi ở trong tư thế thư giãn, cơ thể bạn có cơ hội cảm thụ được toàn bộ những gì đã học cũng như hồi phục lại các cơ bắp. Tư thế thư giãn Savasana cũng giúp giảm nhịp tim, hạ huyết áp đồng thời cải thiện khả năng tập trung.

Thực hiện: Bạn nằm ngửa, hai chân dang rộng, hai tay duỗi thẳng hơi mở, lòng bàn tay ngửa, thả lỏng cơ thể và hít đều đặn.

2. Làm sạch thảm yoga

Trong quá trình tập yoga mồ hôi của bạn sẽ lưu lại trên thảm. Việc vệ sinh thảm định kỳ và đúng cách là điều hết sức cần thiết. Nếu không vệ sinh thường xuyên, thảm dễ gây ra mùi khó chịu, có thể là nguồn lây nhiễm vi sính vật gây bệnh cho bạn.

chai xịt vệ sinh thảm

3. Vệ sinh sạch sẽ cơ thể

Bạn nên luôn tắm hoặc vệ sinh sạch sẽ bằng khăn lau sau 30 phút tập yoga. Các độc tố được giải phóng qua quá trình tiết mồ hôi. Nếu bạn bỏ qua buóc này, những chất độc này sẽ bán trên bề mặt da và gây hại cho sức khỏe.


https://thegioidotap.vn/tin-tuc/nhung-dieu-ban-thuong-bo-qua-sau-khi-tap-yoga.html

https://thegioidotap.vn

Thegioidotap.vn hiện nay còn cung cấp đồ thể thao, đồ tập gym cho các hệ thống phòng tập Gym lớn nhất cả nước, cùng các Gymer chuyên nghiệp. Chỉ cần đến với cửa hàng đồ tập Gym, Yoga của chúng tôi bạn sẽ sở hữu NGAY cho mình những bộ đồ thể thao ĐẸP CHẤT CAO CẤP và SANG CHẢNG bậc nhất phù hợp với tất cả bài tập gym hiện nay.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections