Đi tìm nguyên nhân dẫn đến dương vật bị cong?

Dương vật bị cong

Lý do nào gây dương vật phái nam bị cong

Thực ra cho biết không ít nam giới phải tỏ ra bi đát lòng và tự ti vì những không bình thường liên quan đến dương vật như dương vật bị cong vẹo, dương vật ngắn, dương vật lồi lõm. Việc tìm hiểu lý do gây dương vật bị cong sẽ là phương pháp để phái mạnh thấy giảm bớt được căng thẳng và trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn trước một nửa bạn đời.

Chuyên gia nam học – Bác sĩ Trà Anh Duy cho biết: thông thường khi có kích thích sinh dục, dương vật sẽ cương lên theo trục thẳng đứng. &Amp; nếu cậu nhỏ có hơi bị lệch sang bên phải hay phía bên trái một chút thì phía trên cũng là các hiện tượng sinh lý thông thường không khiến ảnh hưởng đến việc sinh hoạt tình dục của phái nam. Phái mạnh đừng nên quá lo lắng về vấn đề đó mà tìm cách uốn nắn hay bẻ cong gây thương tổn cho dương vật.


Dương vật chỉ được xem là dương vật bị cong lúc lỗ tiểu vẫn ở đúng chỗ đứng đầu dương vật nhưng lúc dương vật cương cứng thì bị cong vẹo hẳn qua 1 bên hoặc xuống phía & bị xoay trục y như quả chuối cong.

Mục tiêu của phòng khám nam khoa Men’s Health (https://menhealth.vn) là trở thành phòng khám nam khoa chất lượng và uy tín tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho Nam giới và đi đầu trong ứng dụng trang thiết bị công nghệ hiện đại với phương châm "Hiểu đúng để sống đúng - sống khỏe".
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections