Champions League: Atalanta thắng bất ngờ thắng lớn

Gà trống và Valencia đang đối mặt với viễn cảnh bị mẫu khỏi Champions League sau lúc cộng đón nhận thất bại ở lượt di dời vòng 1/8 diễn ra rạng sáng 20/2.

tructiepbongda k+

Timor Werner là người đã "gieo sầu" cho Tottenham lúc Thực hiện chiến thắng quả penalty ở phút 58, sau cảnh huống Ben Davies phạm lỗi có Konrad Laimer trong vòng cấm.


vinh quang này giúp riêng cho đại diện của đá bóng Đức với được điểm tốt rất lớn khi mà câu lạc bộ sẽ được quyết đấu trên sân nhà ở lượt về.

ty le ca cuoc bong da truc tiep

Còn tại Italy, Atalanta đã giành vinh quang "hủy diệt" 4-1 trước Valencia trên sân thi đấu San Siro, nhờ những bàn thắng của Hans Hateboer (cú đúp), Josip Ilicic và Remo Freuler.

Đây thực sự là sản phẩm rất bất ngờ khi mà trước đấy ít người nào nghĩ rằng Atalanta có thể giành vé di chuyển tiếp sau khi để bại trận cả ba lượt trận thời đoạn lượt dời đi ở vòng đấu bảng.

tysobongda

thế nhưng, Atalanta không được phép chủ quan đứng đầu là khi câu lạc bộ còn 90 phút làm cho khách tại thánh địa Mestalla của Valencia./.

Tylecuocbong provides live sport betting odds for scores of events, as they happen, every day, allowing our players to watch sporting events and bet on the outcome as they unfold making it one of the best online sports betting websites. http://tylecuocbong.com/ Blogger: https://tylecuocbong.blogspot.com/ Pinterest https://www.pinterest.com/tylecuocbong/ https://www.tumblr.com/blog/tylecuocbong Linkedin: https://www.linkedin.com/in/ty-le-cuoc-bong/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections