Sách Hay 2020 - Tuyển chọn những quyển sách bán chạy nhất

Đây là sách thuộc Top bán chạy nhất, và sách được các chuyên gia khuyên đọc, thuộc các lĩnh vực: sách hay về tâm lý và kỹ năng sống, sách kinh doanh hay, sách hay về cuộc sống, sách về nghệ thuật giao tiếp để thành công,..

http://sachhay2020.net/shop/

Sách Hay 2020 cảm ơn bạn đã ghé thăm! - sachhay2020.net

◊ Tác giả: Robert Herjavec ◊ Nhà Cung Cấp: McBooks ◊ Năm xuất bản: 2018 ◊ Xem giá bán và chọn mua sách tại TIKI và FAHASA:   VỀ NỘI DUNG SÁCH Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert có gì thú vị? Công việc kinh doanh luôn đòi hỏi người đứng đầu phải sáng suốt, có những định hướng cho tổ chức của mình. Nhưng đằng sau những thành công hào nhoáng mà chúng ta biết đến là những thất bại họ đã trả giá. Tác giả của chúng ta Robert Herjavec - Cuộc đời của Robert Herjavec là một quá trình từ tay trắng làm nên cơ nghiệp. Với 20 $ trong túi ông đã gây dựng nên công ty hàng đầu về công nghệ trị giá hàng trăm triệu đô. Hiện tại ông là ngôi sao trong chương trình American Shark Tank. Cuốn sách kể lại hành trình những chuỗi ngày bình thường của tác giả Điều mà chúng ta dễ dàng tiếp thu và nhìn nhận là lúc nó gần gũi và văn phong đàm thoại phải không các bạn? Trong cuốn sách này, Robert chia sẻ những bí mật đã đưa ông từ người bồi bàn đến việc phát triển công ty của mình thành một tập đoàn công đẳng cấp thế giới, The Herjavec Group. Các nguyên tắc của Herjavec có giá trị trong kinh doanh lẫn cuộc sống hàng ngày. Bất cứ ai cũng có thể thành công, theo cách riêng của họ, bằng cách làm theo lời khuyên đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả của ông. Mỗi chương trong cuốn sách là một bài học của Robert. Bạn học được gì từ cuốn “Thành công trong kinh doanh và cuộc sống cùng Shark Robert” Thật thú vị hơn, khi tác giả đã bộc bạch rõ những điều hết sức thực tế của chính mình mà bạn đọc đều dễ dàng thấm hiểu.  Những bài học đều có minh chứng rõ ràng kết nối giữa cuộc sống và công việc kinh doanh của tác giả. Một số bài học được nhắc đến trong cuốn sách như sau: Hãy là chính mình, chứ đừng là người mà bạn nghĩ là chính mình Nguyên nhân khiến việc trình bày ý tưởng thất bại Học hỏi từ thất bại, thu lợi từ những cơ hội Làm sếp của chính mình Cách biến ít thành nhiều Đặt tiền của bạn vào doanh nhân có định hướng Nuôi dưỡng sự nhiệt tình… Như tên gọi mỗi tiêu đề là chia sẻ và bài học mà tác giả gửi gắm đến người (Vui lòng xem phần giới thiệu nội dung tiếp theo ở bên dưới)
sachhay2020.net
Tuyển chọn và giới thiệu sách kinh doanh hay, sách hay về cuộc sống, sách hay về phát triển bản thân,...và sách mới xuất bản 2020.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections