Ăn gì trước khi tập yoga?

Tư thế yoga có thể gây khó chịu và thậm chí  buồn nôn nếu bạn ăn quá no khi đến lớp. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là bạn để bụng đói khi tập yoga. Vậy, ăn gì trước khi tập yoga?


1. Khi nào nên ăn?

Ăn một món ăn nhẹ một giờ trước khi lớp học. Nếu bạn đói và chạy đến lớp ngay từ khi đi làm hoặc đang trong một ngày bận rộn, ăn một vài bánh protein hoặc carbohydrate nhẹ sẽ tốt hơn là không ăn gì và không có năng lượng để vượt qua lớp học. 

Sau đó, bạn có thể ăn bất cứ thứ gì bạn thích. Yoga có xu hướng truyền cảm hứng cho mọi người chăm sóc bản thân tốt hơn và ăn uống lành mạnh hơn. Đó là một trong những cách yoga có thể giúp bạn giảm cân.

2. Ăn gì trước khi đến lớp?

Dưới đây là những thực phẩm bạn có thể ăn lót dạ trước khi tập yoga.

Trái cây và protein: Một miếng trái cây giàu chất xơ cộng với protein, giống như một quả táo với bơ hạt, là một lựa chọn tốt. Một bát quả mọng với một ít sữa chua là một lựa chọn tuyệt vời.

Các loại hạt: Một nắm hạnh nhân hoặc bất kỳ loại hạt yêu thích nào của bạn sẽ cung cấp một hỗn hợp protein và chất béo tốt, với một chút carbohydrate để giúp cung cấp năng lượng cho bạn qua thời gian bạn thực hành trên thảm.

Bánh protein: Bất kỳ bánh protein nào nhiều chất xơ, protein cao và ít đường bạn thích có thể là một lựa chọn tốt. Một số người thấy rằng chỉ ăn một nửa thanh cung cấp cho họ năng lượng họ cần.

Các loại ngũ cốc: Các phần nhỏ bột yến mạch hoặc các loại ngũ cốc nấu chín khác cũng có thể là một lựa chọn tốt để duy trì năng lượng mà không cảm thấy quá no cho một buổi tập luyện.


Điều quan trọng là phải giữ nước trong khi tập yoga, vì vậy uống 200 – 400ml khoảng một giờ trước khi đến lớp là điều bắt buộc.

https://thegioidotap.vn/tin-tuc/an-gi-truoc-khi-tap-yoga.html


https://thegioidotap.vn

Thegioidotap.vn hiện nay còn cung cấp đồ thể thao, đồ tập gym cho các hệ thống phòng tập Gym lớn nhất cả nước, cùng các Gymer chuyên nghiệp. Chỉ cần đến với cửa hàng đồ tập Gym, Yoga của chúng tôi bạn sẽ sở hữu NGAY cho mình những bộ đồ thể thao ĐẸP CHẤT CAO CẤP và SANG CHẢNG bậc nhất phù hợp với tất cả bài tập gym hiện nay.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections