Mua bán xe Toyota Fortuner 2019 cũ mới giá tốt

https://oto.com.vn/mua-ban-xe-toyota-fortuner-nam-2019

Toyota Fortuner 2019 với những thay đổi đáng kể về ngoại nội thất; bổ sung đáng kể các trang bị tiện nghi-an toàn; động cơ mạnh mẽ hơn; giá bán qua sử dụng khá tốt,... đây đều là những ưu điểm nổi bật mà mẫu SUV đến từ Nhật Bản mang lại. Nếu khách hàng muốn sở hữu một chiếc xe vừa thoải mái cho gia đình đi lại, giá trị kinh tế cao thì Toyota Fortuner 2019 là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý.


Giá xe Toyota Fortuner 2019 cập nhật mới nhất trên thị trường:

Fortuner 2.4G 4x2 MT: 1026 triệu đồng

Fortuner 2.4 4x2 AT: 1094 triệu đồng

Fortuner 2.7V 4x2: 1150 triệu đồng

Fortuner 2.8V 4x4: 1354 triệu đồng

Với sự thay đổi hoàn toàn, Toyota Fortuner 2019 trở nên cứng cáp và chắc chắn với các góc cạnh được thiết kế to và rõ ràng. Cụ thể, lưới tản nhiệt của xe sử dụng những thanh ngang mạ crom sáng bóng cùng logo chính diện hiện đại. Cụm đèn phía trước của Fortuner thế hệ mới có thiết kế liền mạch với lưới tản nhiệt và sử dụng bóng Xenon mang đến chất lượng ánh sáng vượt trội. Cuối cùng, đèn sương mù thiết kế hầm hố có viền kim loại cũng là điểm nhấn đáng chú ý phía trước của Fortuner.

https://oto.com.vn/ Mua bán ô tô, xe hơi giá rẻ. Ðăng tin mua bán oto cũ mới miễn phí, thuận tiện. Thông tin đại lý, showroom, tin tức, hình ảnh đánh giá xe nhanh đầy đủ nhất...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections