Tư Vấn Hôn Nhân - Vợ Ngoại Tình Có Nên Nói Cho Nhà Vợ Biết?

Xin chào các chuyên gia tư vấn luật hôn nhân gia đình, năm nay tôi 27 tuổi, đã kết hôn, vợ tôi 21 tuổi và đến nay có hai cháu sinh đôi. Câu chuyện khiến tôi suy nghĩ trong một tháng nhưng không thể tìm thấy câu trả lời. Vì vậy, tôi hy vọng chương trình giúp tôi.


vợ ngoại tình


Vì phải đi công tác xa, tôi đi 2 tháng nhưng bình thường tôi gọi điện hàng ngày để nói chuyện với vợ con. Không có vấn đề gì xảy ra. Nhưng khi tôi trở về tôi đã tìm thấy một số tin nhắn facebook và tôi đã im lặng điều tra. Lúc đầu vì không có bằng chứng, vợ tôi phủ nhận, nhưng khi có người nói rằng vợ tôi mua thuốc tránh thai, cô ấy đã thừa nhận và cầu xin tôi tha thứ cho cô ấy. Tôi nghĩ bởi vì những đứa trẻ nên đã cho cô ấy cơ hội một lần nữa. Bởi vì nói thật, tôi vẫn yêu vợ, nhưng tôi không biết liệu vợ tôi có làm lại điều đó không. Tôi muốn hỏi liệu tôi có thể ly hôn không, tôi thực sự không muốn ly hôn chút nào. Tôi hy vọng các chuyên gia sớm cho tôi câu trả lời. Cảm ơn rất nhiều.
Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình trả lời:


Xin chào!


Thông qua những gì bạn chia sẻ, chúng tôi hiểu rằng bạn đang tự hỏi liệu vợ bạn sẽ ngoại tình lần nữa , có nên nói cho bố mẹ vợ không và liệu bạn có nên ly hôn hay không. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn điều này.


Trước đây, vợ chồng bạn đã yêu và tin tưởng nhau, nên khi biết cô ấy ngoại tình, bạn bị tổn thương và không thể lấy lại niềm tin. Đó là lý do tại sao bạn vẫn tự hỏi nếu vợ bạn ngoại tình một lần nữa là không thể hiểu được. Trong cuộc sống, mọi người sẽ phạm sai lầm. Điều quan trọng là vợ bạn biết cách chấp nhận sai lầm và sửa chữa lỗi lầm của mình, vì vậy nó đáng được tôn trọng, phải không? Cô ấy có thể đã ngoại tình trong quá khứ, nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy sẽ lại phạm sai lầm. Nếu bạn đặt niềm tin vào sự thay đổi của cô ấy, thì bạn sẽ có những hành động để thể hiện sự tin tưởng của cô ấy. Và nếu bạn luôn sợ rằng một ngày nào đó cô ấy sẽ thay đổi một lần nữa, bất kỳ hành động nào của bạn sẽ cho thấy rằng bạn đã mất hết niềm tin vào cô ấy, bất kể cô ấy làm gì, mọi thứ. Những sai lầm trong quá khứ của cô sẽ không bao giờ được thay đổi.


Bởi vì bạn phải làm việc ở xa, việc trở lại không gian đã gây ra rất nhiều khó khăn cho cuộc sống hôn nhân. Trở ngại đó khiến cô cảm thấy cô đơn, thiếu tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ. Bên cạnh đó, trong trường hợp không có sự chú ý, chia sẻ của bạn có thể có một người hàng xóm bên cạnh để giúp đỡ và bạn cũng có những hành vi thiếu tôn trọng vợ như chửi rủa cô ấy, vì vậy cô ấy không giữ được tình cảm của anh ấy. Cũng không hoàn toàn có thể đổ lỗi cho vợ bạn vì điều này đôi khi hoàn cảnh có thể khiến mọi người dễ ngã hơn


Bạn muốn nói gì về việc vợ ngoại tình và có ý nghĩ nói cho bố mẹ vợ rồi ly hôn? Có phải sau khi bố mẹ cô biết, tình yêu giữa hai người vẫn sẽ như cũ? Việc bạn muốn cho bố mẹ biết rằng cô ấy đã ngoại tình có thể thỏa mãn cơn giận của cô ấy vì cô ấy đã phản bội cô ấy hoặc muốn bố mẹ dạy cô ấy. Tuy nhiên, bạn có nghĩ nói ra giống như hình phạt của bạn với cô ấy không? Và điều đó cho thấy rằng bạn vẫn không cho cô ấy cơ hội sửa chữa lỗi lầm, nhưng điều đó cũng khiến mối quan hệ giữa bạn và mối quan hệ trở nên mãnh liệt và khó hàn gắn hơn. Bạn có nghĩ rằng cô ấy xứng đáng bị tổn thương như vậy khi cô ấy hối tiếc về những sai lầm của mình? Hơn nữa, cô ấy đã lớn lên với gia đình của chính mình và cô ấy là người duy nhất chịu trách nhiệm cho việc làm sai trái của mình. Bạn có nghĩ rằng bất kỳ cha mẹ nào cũng có thể làm điều gì đó sai, vậy tại sao cha mẹ cô ấy phải nghe những điều "không vui" như vậy?


Để cứu vãn cuộc hôn nhân này, chỉ có cô ấy đã cố gắng, nỗ lực là không đủ. Bạn cũng cần cô ấy cố gắng đặt niềm tin vào cô ấy, giúp cô ấy xóa bỏ mặc cảm vì quá khứ đã sai. Như vậy, cuộc hôn nhân của hai bạn có thể ổn định và hạnh phúc.


Bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho cuộc hôn nhân của bạn


Hy vọng bạn đưa ra quyết định sáng suốt mang lại hạnh phúc cho cả hai bạn!


Nếu còn thắc mắc hãy gọi cho Công ty Luật DFC chúng tôi qua hotline 19006512. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

Công ty Luật DFC được thành lập từ năm 2004, thành công từ các dịch vụ tư vấn luật miễn phí qua tổng đài 1900.6512 như tư vấn luật hôn nhân gia đình, tư vấn luật hình sự, tư vấn luật sở hữu trí tuệ, tư vấn luật đất đai,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections