Đóng cửa vì vì có 500 giáo viên, học sinh về từ vùng dịch ở Trường Quốc Tế

Tại Thái Lan, một trường quốc tế vừa phải đóng cửa sau khi có 500 giáo viên, học sinh trở về từ quốc gia bùng phát dịch Covid-19.


Bangkok Post đưa tin Ủy ban Giáo dục Tư nhân Thái Lan (OPEC) vừa ra lệnh đóng cửa một trường quốc tế ở Don Muang, Thái Lan. Nguyên nhân được tiết lộ là trường có 500 giáo viên và học sinh trở về từ một quốc gia có dịch Covid-19 bùng phát. Tuy nhiên, thông tin không nêu cụ thể tên quốc gia đó.


Ông Attapon Truektrong, Tổng thư ký của OPEC, cho biết trước đó, ban giám hiệu trường đã ban hành lệnh cách ly 60 giáo viên trong tổng số 500 người đi từ nước có dịch Covid-19 về.


60 giáo viên này nhập cảnh Thái Lan ngày 23/2. Nhằm ngăn chặn nguy cơ có thể xảy ra, OPEC đã ra chỉ thị đóng cửa trường học, chuyển chương trình giảng dạy sang online như nhiều quốc gia đang áp dụng.


Ông Attapon cũng cho biết thêm, OPEC sẽ họp với những trường dân lập tổ chức đi thực tập ở nước ngoài, nhằm đảm bảo chấp hành đúng các hướng dẫn về sức khỏe, ngăn chặn virus corona lây lan.


https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/truong-quoc-te-dong-cua-vi-co-500-giao-vien-hoc-sinh-ve-tu-vung-dich.html


Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tuyển sinh Y dược năm 2020. Tự hào là một trong những môi trường đào tạo trình độ Cao đẳng Y Dược chất lượng, uy tín. Website: https://caodangyduocpasteur.com.vn/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections