The Coffee House Cao Thắng

Chắc nhiều bạn không còn xa lạ gì với The Coffee House, một trong những chuỗi quán cafe phổ biến nhất hiện nay. Riêng mình thì hay đến The Coffee House – Cao Thắng quận 3 vì vậy mình sẽ giới thiệu vào cảm nhận của mình về quán cà phê này nhé.


Địa chỉ: 175B Cao Thắng Nối Dài, P. 12, Quận 10, TP. HCM

Cafe quận 3


Quán này mình hay đi họp nhóm với bạn với lại chi nhánh này gần nhà 2 đứa nên hay ghé qua, từ ngày đầu mở quán nếu mình nhớ không nhầm là 2015. Chi nhánh này là chi nhánh lớn hơn so với mấy chỗ khác. Bãi giữ xe cũng rộng rãi nữa mình đến riết mà chú giữ xe không thèm lấy vé luôn.


Không gian có cả ngoài trời lẫn máy lạnh. Nhân viên nhiệt tình thân thiện, mình hay đi nên mấy em nhân viên nhớ mặt thấy cũng vui lắm chứ. Nước uống cũng tạm nhưng cũng không quá là xuất sắc. Lâu lâu uống trà đào với đá xay ngon á. Đá xay mình hay uống caramel, uống vừa miệng lắm. Matcha cũng là một món mình rất thích. Mình thì có thói quen mỗi lần đến The Coffee House – Cao Thắng mình sẽ chọn một chỗ gần cửa sổ để ngằm nhìn ra bên ngoài.


cafe đường Cao Thắng

Những ngày cuối tuần thật quý giá đừng để nó trôi qua lặng lẽ, hãy tạo nên những ngày cuối tuần thật tuyệt vời cho riêng bạn. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một việc làm phù hợp vào cuối tuần này. Vậy thì hãy ghé ngay trang web cuối tuần của tui sẽ có rất nhiều điều thú vị chờ đón bạn tại đây đấy.https://cuoituancuatui.travel.blog/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections